"Đạo diễn hình ảnh" - Hướng đi mới của chuyên gia make-up Thái Anh

Luôn mong muốn từ những nghệ sĩ ưu tú cho đến những mẫu nhí được tự tin xuất hiện trước mọi người hay sải bước hoàn thành tiết mục biểu diễn - đó là niềm vui lớn, hạnh phúc trong cuộc đời của một chuyên viên trang điểm như Thái Anh từng chia sẻ.

Chuyên gia trang điểm Thái Anh với vai trò lần đầu làm "Đạo diễn hình ảnh" trong chương trình " Tỏa sáng cùng Tài năng Nhí" đã có rất nhiều nhóc tỳ dù là lần đầu tiên sải bước trên sân khấu nhưng đã bộc lộ được tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp.

Thái Anh - Đạo diễn Hình ảnh - Chuyên gia trang điểm

 “Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí” là sân chơi thời trang lành mạnh, một hoạt động bổ ích cho các bé trước thềm trung thu…nhằm giúp các bạn nhỏ không phải mẫu nhí chuyên nghiệp nhưng có đam mê biểu diễn thời trang được trải nghiệm và thể hiện bản thân trên sân khấu lớn. Chương trình chào đón tất cả các bạn mẫu nhí cả chuyên nghiệp và không chuyên. Có những bé lần đầu tiên được trải mình trên sân khấu.


Cùng ngắm nhìn những mẫu nhí xinh đẹp và phong cách dưới bàn tay make up của chuyên gia trang điểm Thái Anh và hình ảnh biểu diễn trong chương trình  “Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí”:

loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều