Danh tính bạn trai kém 2 tuổi, sống kín tiếng của vợ cũ Bằng Kiều

Tommy từng là fan của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều.

Cuối tháng 10/2019, ca sĩ Trizzie Phương Trinh lần đầu thừa nhận đã có người yêu mới sau 6 năm ly hôn Bằng Kiều. Thời điểm đó dù nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả nhưng bà mẹ 3 con không công khai hình ảnh, danh tính cụ thể của tình nhân.

Dịp gần đây, Trizzie Phương Trinh mới thoải mái chia sẻ hình chụp chung với tình nhân mới. Được biết, bạn trai của Trizzie Phương Trinh có tên thường gọi là Tommy, sống ở phía Bắc California, Mỹ và kém cô 2 tuổi.

Hình kỉ niệm của Trizzie Phương Trinh cùng bạn trai kém tuổi nhân dịp Valentine.

Do sinh sống ở nước ngoài từ nhỏ nên Tommy không nói rõ tiếng Việt. Trước khi hẹn hò, anh từng là khán giả hâm mộ giọng hát của Trizzie Phương Trinh. Trong quá trình tìm hiểu, Tommy đã động viên vợ cũ Bằng Kiều vượt qua cú sốc mất ba và hỗ trợ cô chăm sóc con cái.

Về lý do từng giấu kín Tommy với công chúng, Trizzie Phương Trinh cho biết bạn trai cô không hoạt động trong giới showbiz, không phải đại gia và từng né tránh chụp hình chung vì ngại xuất hiện trên truyền thông.

Bản thân cô đi hát lâu năm, theo đuổi dòng nhạc sôi động nhưng cũng không muốn chuyện đời tư bị chú ý quá nhiều. Chính vì thế, phải đến thời điểm phù hợp cô mới công khai.

Hiện tại, Trizzie Phương Trinh cùng Tommy và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí còn thoải mái gặp gỡ nhau.

Trizzie Phương Trinh cho biết Tommy không hoạt động nghệ thuật nhưng cùng độ tuổi với cô nên cả hai khá tâm đầu ý hợp trong thời gian tìm hiểu.

Khi cả hai đã thoải mái chia sẻ mối quan hệ, Trizzie Phương Trinh thường xuyên dẫn Tommy đến gặp gỡ bạn bè trong làng giải trí.

Hình ảnh Trizzie Phương Trinh cùng bạn trai mới hội ngộ Bằng Kiều.

Vẻ ngoài bảnh bao của tình mới Trizzie Phương Trinh.

TIN LIÊN QUAN
Ngọc Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều