Đánh nhau nhập viện vì mâu thuẫn khi đá bóng

Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) thông tin cơ quan này đang tiến hành điều tra, làm rõ 2 nhóm thanh niên đá bóng giao lưu dẫn đến đánh nhau gây thương tích.

Nam thanh niên bị đánh nhập viện.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 16/7, có 2 đội bóng tự do hẹn nhau giao lưu bóng đá tại sân bóng ở số 104 Nguyễn An Ninh, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Một đội bóng tự do có khoảng 15 người, trong đó có một số người xăm trổ; đội còn lại có khoảng 10 người là sinh viên cùng một số người thuộc nhóm trí thức đang làm việc tại Hà Nội.

Khi tranh chấp bóng, giữa 2 thành viên của 2 đội đã xảy ra va chạm. Lúc này, đội bóng có một số nam thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng đối thủ đội bạn.

Thấy người trong đội bị đánh, các thành viên trong nhóm bị hại đã lao vào can ngăn nhưng cũng bị đội bóng “xăm trổ” hành hung.

Một đại diện Công an phường Trương Định xác nhận vụ việc và cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã vào cuộc điều tra vụ việc. Đội bị hại có 1 thành viên bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai.

Các thành viên còn lại trong lúc lao vào can ngăn cũng bị đánh trúng nhưng bị thương nhẹ. Ttình trạng sức khỏe của các thành viên đội bị hại hiện đã khá hơn, một thành viên đội bị đánh hội đồng vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện, tình trạng sức khỏe cũng đã ổn định.

Theo đại diện Công an phường Trương Định, vụ việc đang được đội hình sự Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều