đặng lê nguyên vũ

tin tức về đặng lê nguyên vũ mới nhất

Kết thúc vụ ly hôn Trung Nguyên: Ông Vũ cầm cổ phiếu, bà Thảo cầm tiền, nhà đất
 

08/05/2021

Theo Quyết định giám đốc thẩm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ thanh toán cho bà Lê Hoàng Diệp Thảo số tiền chênh lệch 1.318 tỷ đồng. Giữ nguyên các phán quyết trước đó của hai bản án phúc thẩm và sơ thẩm.

Vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên phản pháo nhau 'gắt' chưa từng có
icon

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói rằng bà bị vu khống suốt 5 năm ròng, bị nhóm người thao túng Trung Nguyên câu kết hãm hại, thì phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ phản pháo 'càng im lặng, càng nhẫn nhịn, càng lùi bước thì bà Thảo càng lấn tới'

Vụ ly hôn nghìn tỷ vợ chồng Trung Nguyên: Từ mâu thuẫn quyền lực đến... khởi tố hình sự
icon

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC03) - Công an tỉnh Bình Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Làm giả tài liệu cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty cổ phần Hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC).

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua bảo hiểm cho nhân viên, chi 5 tỷ tặng các khu cách ly
icon

Gần 2,4 triệu đơn vị sản phẩm cà phê, hơn 30.000 cuốn sách được Tập đoàn Trung Nguyên Legend gửi tặng đến hàng chục ngàn người dân tại các khu cách ly tập trung ở TP Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Nhanh tay chi hơn nghìn tỷ, ông Vũ khiến bà Thảo rơi vào thế “việt vị”?
icon

Tập đoàn Trung Nguyên vừa chính thức lên tiếng về yêu cầu hoãn thi hành án của Viện KSND Tối cao đối với bản án phúc thẩm số 39/2019/HNGĐ-PT ngày 05/12/2019 của TAND Cấp cao tại TP.HCM.

Ông Vũ và bà Thảo sẽ đoàn tụ thế nào sau khi đã dành những lời này cho nhau?
icon

“Thường người bị bệnh đó rất cần người thân của mình nhận ra và giúp, còn không ai bị bệnh tâm thần mà biết mình đang bị tâm thần hết”, bà Thảo nói về ông Vũ khi bày tỏ mong muốn gia đình đoàn tụ sau nhiều phiên tòa xét xử vụ ly hôn của 2 người.

Ông Vũ nói vợ không đóng góp tiền bạc gì, bà Thảo mong tòa công tâm
icon

Về vụ tranh chấp ly hôn tại Ttập đoàn Trung Nguyên, trưa 4/12, HĐXX TAND cấp cao tại TP.HCM tuyên bố kết thúc phần tranh luận để chuyển qua phần nghị án. Dự kiến bản án sẽ được tuyên vào 14h chiều mai (5/12).

VKS kiến nghị hủy toàn bộ phần phân chia tài sản tại Trung Nguyên
icon

Sau hơn 2 ngày xét hỏi và tranh luận, trưa 4/12, TAND cấp cao tại TP.HCM cho biết phiên tòa sẽ bắt đầu phần nghị án, và sẽ tuyên án vào chiều mai (ngày 5/12).

Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Đôi khi nói sự thật về mẹ nó cũng đâu có được!'
icon

Nhắc đến các con, ông Vũ cho biết nếu bà Thảo không nuôi thì có thể “đưa hết cho Qua nuôi” và ông sẽ không đòi hỏi cấp dưỡng. Tuy nhiên, ông không muốn làm điều này bởi 'giằng xé kiểu gì chúng cũng tổn thương'.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Hàn gắn chỉ là thủ thuật thôi, mình không sống như vậy được!
icon

“Muốn hàn gắn thì phải từ lòng thật. Vợ chồng sống với nhau phải bằng cái tâm thật lòng, sống mà có một chút lương tri, lương tâm thì sao mình có thể làm những chuyện kinh khủng như vậy”.

Ông Vũ và bà Thảo có thể tiếp tục 'đối mặt' 3 ngày tại phiên xử phúc thẩm vụ ly hôn
icon

Ngày 31/8, TAND cấp cao tại TP.HCM cho biết đã lên lịch xét xử phúc thẩm vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Vụ tranh quyền đại diện Trung Nguyên IC: Chờ quyết định của Chánh án TAND Bình Dương
icon

Sáng 3/7, TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên họp xem xét đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu hủy một số nghị quyết, quyết định của Công ty cổ phần cà phê hòa tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC) bãi nhiệm bà Thảo khỏi vị trí người đại diện theo pháp luật của công ty.

Kháng cáo bản án ly hôn: Vợ chồng bà Lê Hoàng Diệp Thảo có khả năng tái hợp?
icon

Trước khi VKSND TP. HCM kháng nghị bản án ly hôn sơ thẩm giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ và đề nghị TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm theo hướng hủy bản án sơ thẩm, việc bà Thảo kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, mong muốn được đoàn tụ được nhìn nhận thế nào?

Viện kiểm sát nêu 11 vi phạm tố tụng, đề nghị hủy án ly hôn ông Vũ, bà Thảo
icon

Ngày 12/4 VKSND TP.HCM cho biết đã có văn bản gửi các đơn vị liên quan và đương sự để thông báo về việc kháng nghị theo hướng hủy bán án sơ thẩm đã tuyên đối với vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Bà Diệp Thảo kháng cáo toàn bộ bản án, mong đoàn tụ với ông Vũ
icon

Chiều 10/4, TAND TP.HCM cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về bản án ly hôn và phân chia tài sản tuyên ngày 27/3.

Tòa đính chính án phí vụ ly hôn ông bà chủ Trung Nguyên, giảm 10 lần
icon

Ngày 5/4, TAND TP.HCM cho biết đã ra thông báo đính chính phần án phí trong bản án ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên vào ngày 27/3/2019.