Đàn ông hãy cố gắng làm 3 việc sau nếu không muốn bị “tuyệt tinh” sớm

Cuộc sống cùng những áp lực công việc nếu như hàng ngày tăng thêm nhiều thói quen sinh hoạt và nghỉ ngơi không lành mạnh thì sẽ khiến các chức năng cơ thể của nam giới bị lão hóa, suy thoái dẫn đến tình trạng tuyệt tinh sớm.

Áp lực công việc ngày càng lớn thì áp lực tinh thần của nam giới cũng ngày càng lớn. Cùng với việc tuổi tác ngày càng tăng cao, cơ thể cũng sẽ chịu nhiều áp lực. Điều này sẽ gây ra tình trạng sức khỏe không ổn định. Nếu như trong cuộc sống hàng ngày tăng thêm nhiều thói quen sinh hoạt và nghỉ ngơi không lành mạnh thì sẽ khiến các chức năng cơ thể của nam giới bị lão hóa, suy thoái.

Đồng thời, Androgen trong cơ thể của đàn ông sẽ ngày càng bài tiết ít hơn, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng của tinh trùng. Trong khi đó nếu đàn ông bị tuyệt tinh thì sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh con. Nếu không muốn bị tuyệt tinh sớm thì đàn ông cần phải làm như thế nào? Hãy cố gắng làm 3 việc sau đây.

Không hút thuốc

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe là điều mà ai cũng biết nhưng có nhiều nam giới đều có thói quen xấu này, không thể cưỡng lại sự dụ dỗ của thuốc lá. Nhưng trong thuốc lá có chứa rất nhiều chất gây hại, nếu như hút thuốc trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các cơ quan nội tạng. Hơn nữa còn ảnh hưởng tới chất lượng và sức sống của tinh trùng, chức năng thận cũng vì thế mà suy giảm.

Không nên mặc quần bó sát

Đa số nam giới đều rất tự tin về vóc dáng của mình, rất thích mặc quần bó sát vì họ nghĩ như thế sẽ có thể để lộ ra những đường nét trên cơ thể của mình. Nhưng nếu như đàn ông thường xuyên mặc đồ bó sát sẽ khiến nhiệt độ ở tinh hoàn bị tăng cao, từ đó sẽ làm giảm chất lượng của tinh trùng, ảnh hưởng tới hệ thống sinh dục.

Ngoài ra nếu mặc độc bó sát, khi đi đứng, quần sẽ cọ xát vào cơ thể khiến nhiệt độ không ngừng tăng cao, như thế chất lượng và sức sống của tinh trùng sẽ càng bị ảnh hưởng xấu hơn. Vì thế nam giới nên hạn chế mặc quần bó sát.

Hạn chế ăn đồ ăn có hàm lượng chất béo cao

Đàn ông khi đến một độ tuổi nhất định rất dễ xuất hiện hiện tượng tích mỡ phần bụng dưới. Lúc này cholesterol và triglyceride trong máu vô cùng cao. Nếu như thường xuyên ăn đồ ăn có chứa nhiều chất béo không những sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch mà còn ảnh hưởng tới khả năng sinh dục của đàn ông. Vì thế, nam giới nếu không muốn bị “tuyệt tinh” sớm thì nhất định không được ăn quá nhiều chất béo.

TIN LIÊN QUAN
Mộc Tử/phunusuckhoe.vn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều