Đâm vợ trọng thương, châm lửa đốt nhà rồi lái xe tông vào “tình địch”

Đi đám cưới về, một người đàn ông trú ở huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã dùng dao đâm vợ trọng thương rồi châm lửa đốt nhà. Sau đó, người này tiếp tục lái xe tông vào xe người đàn ông khác do nghi ngờ người này hẹn hò với vợ mình.

Nghi ngờ ông P. dan díu với vợ mình, ông Yến đã lao thẳng xe vào xe của ông P. (Ảnh: FB)

Theo thông tin ban đầu, chiều 20/5, một người đàn ông tên Yến (trú ở xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) đã dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ mình (tên là L)

Ông Yến tiếp tục châm lửa đốt nhà, rất may người dân xung quanh đã phát hiện kịp thời nên đã nhanh chóng khống chế được đám cháy.

Chưa dừng lại ở đó, ông Yến lái xe ô tô định đến Công an huyện Quỳ Hợp đầu thú, nhưng trên đường đi lại bắt gặp ông P điều khiển xe ngược chiều.

Do nghi ngờ ông P lâu nay "cặp bồ" với vợ mình nên ông Yến đã lao thẳng xe vào xe ông P khiến 2 xe móp đầu, túi khí bung. Sau đó, ông Yến nhảy xuống xe, lao vào đánh ông P nhưng được mọi người can ngăn.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Quỳ Hợp đã cử cán bộ về hiện trường để xác minh vụ việc, đồng thời đưa bà L đến bệnh viện cấp cứu.

Ông Yến bị cơ quan công an tạm giữ ngay sau đó để điều tra, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều