Đàm Vĩnh Hưng mải đọc kịch, ngủ quên tập Táo Xuân 2020

Mới đây, Táo Xuân đêm 30 Tết với dàn nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Nam Thư … đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Với chủ đề Sao che được mắt trời, Táo Xuân Canh Tý 2020 là chương trình hài kịch đặc biệt, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm qua. Phần kịch bản năm nay được Huỳnh Lập chắp bút cùng Hoàng Khôi, ngoài ra anh còn đảm nhận vai Táo Xanh quen thuộc như mọi năm.

Táo Xuân Canh Tý 2020 sẽ có sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt nhưĐàm Vĩnh Hưng,Cẩm Ly, Đại Nghĩa,Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập,… Đây cũng là năm đầu tiên mà Nam Thư, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ tham gia vào chương trình Táo Xuân đêm 30 Tết này.

Năm nay, Huỳnh Lập đảm nhận vai Táo xanh, Đại Nghĩa vai Táo đỏ, vai Táo hồng có sự thay đổi chính là Lâm Vỹ Dạ, hai năm trước vai này do Diệu Nhi và Khả Như thủ vai. Tham gia Táo Xuân còn có ông xã của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt vào vai Bắc Đẩu bên cạnh Nam Tào Lê Dương Bảo Lâm.

Nam Thư xuất hiện từ rất sớm, đọc kịch bản, nghiên cứu những phân đoạn mình xuất hiện để làm sao cho nhân vật thêm thú vị và nổi bật. Năm nay, nữ diễn viên đảm nhận vai Hằng Nga.

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly xuất hiện từ sớm để tập thoại cùng dàn diễn viên. Do quá mải mê đọc kịch bảnMr. Đàmngủ lúc nào không hay. Xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ Vũ Hà. Đây cũng là lần đầu tiên anh tham gia chương trình Táo Xuân. Sự xuất hiện của anh khiến các nghệ sĩ vô cùng hào hứng, thích thú.

Á hậu Kiều Loan vào vai tiên nữ cùng diễn viên Ngọc Hoa, đây là lần đầu tiên Áhậu gốc Quảng thử sức trong lĩnh vực diễn xuất cùng các diễn viên nổi tiếng nên cô có phần hơi lúng túng.

Được các nghệ sĩ dìu dắt, Kiều Loan dần tự tin, diễn xuất tự nhiên và giữ được năng lượng tươi vui suốt buổi tập.

Một số diễn viên quen thuộc ở những mùa Táo Xuân trước cũng đã quay trở lại: Lê Giang vào vai Thiên Lôi, Hữu Tín, Tấn Phát, Tuyền Mập,…

Dù lịch trình dày đặc, nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho chương trình Táo Xuân mỗi năm. Các nghệ sĩ vui vẻ, rạng rỡ, hào hứng tập luyện dù công việc dịp Tết vô cùng bận rộn.

Theo như bật mí từ nhà sản xuất, những hiện tượng viral trên mạng xã hội, những sự kiện nóng bỏng của đời sống suốt một năm qua như bóng đá, Đen Vâu, ô nhiễm bụi mịn,… đều được đưa vào kịch bản một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sâu sắc. Táo Xuân Canh Tý sẽ lên sóng lúc 20h, 24/1 (30/12 âm lịch) trên kênh THVL1.


Lê Hiếu/VNN
Từ khóa: Táo Xuân Canh Tý 2020 Đàm Vĩnh Hưng Đại Nghĩa Nam Thư Cẩm Ly

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !