Đắk Nông: Xử lý vụ vợ Bí thư huyện ủy được giao hơn 15ha rừng trái quy định

“Ông K’Bốt là Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Tuy Đức do Thường vụ Tỉnh ủy quản lý nên sẽ do Tỉnh ủy chỉ đạo xử lý”. Đó là ý kiến của ông Trương Thanh Tùng, PCT UBND tỉnh Đắk Nông.

Ông Trương Thanh Tùng trả lời báo chí sáng nay ngày 7/10

Ngày 1/11/2017, báo Infonet có đăng bài “Vợ Bí thư huyện ủy được giao hơn 15ha rừng 135 trái quy định” với nội dung, rừng 135 tại huyện Tuy Đức được giao cho gia đình ông K'Bốt Bí thư huyện ủy và ông Nguyễn Duy Tân, Trưởng phòng TN&MT huyện Tuy Đức sai quy định và hiện đã bị phá gần hết.

Trong cuộc giao ban báo chí sáng nay ngày 7/10, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức, ông Trương Thanh Tùng (PCT UBND tỉnh Đắk Nông) cho biết: "Sẽ xử lý cán bộ theo phân cấp quản lý và ông K’Bốt là Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Tuy Đức do Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông quản lý nên sẽ do Tỉnh ủy ĐắK Nông chỉ đạo xử lý”.

Đất rừng được giao cho gia đình hộ ông K'Bốt

Theo ông Tùng, trong thời gian qua, tỉnh Đắk Nông đã kiểm tra, rà soát tình trạng thuê đất, giao khoán đất 135 trên địa bàn toàn tỉnh và phát hiện nhiều người là cán bộ, công chức, đảng viên không trực tiếp sản xuất nông nghiệp nhưng được giao đất trái quy định.

"Tỉnh ủy Đắk Nông đã có công văn 189 với nội dung các đối tượng này đều bị xử lý và theo phân cấp quản lý cán bộ, tất cả đang làm theo quy trình." ông Tùng nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều