Đắk Nông: Xử lý vụ vợ Bí thư huyện ủy được giao hơn 15ha rừng trái quy định

“Ông K’Bốt là Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Tuy Đức do Thường vụ Tỉnh ủy quản lý nên sẽ do Tỉnh ủy chỉ đạo xử lý”. Đó là ý kiến của ông Trương Thanh Tùng, PCT UBND tỉnh Đắk Nông.

Ông Trương Thanh Tùng trả lời báo chí sáng nay ngày 7/10

Ngày 1/11/2017, báo Infonet có đăng bài “Vợ Bí thư huyện ủy được giao hơn 15ha rừng 135 trái quy định” với nội dung, rừng 135 tại huyện Tuy Đức được giao cho gia đình ông K'Bốt Bí thư huyện ủy và ông Nguyễn Duy Tân, Trưởng phòng TN&MT huyện Tuy Đức sai quy định và hiện đã bị phá gần hết.

Trong cuộc giao ban báo chí sáng nay ngày 7/10, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức, ông Trương Thanh Tùng (PCT UBND tỉnh Đắk Nông) cho biết: "Sẽ xử lý cán bộ theo phân cấp quản lý và ông K’Bốt là Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Tuy Đức do Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông quản lý nên sẽ do Tỉnh ủy ĐắK Nông chỉ đạo xử lý”.

Đất rừng được giao cho gia đình hộ ông K'Bốt

Theo ông Tùng, trong thời gian qua, tỉnh Đắk Nông đã kiểm tra, rà soát tình trạng thuê đất, giao khoán đất 135 trên địa bàn toàn tỉnh và phát hiện nhiều người là cán bộ, công chức, đảng viên không trực tiếp sản xuất nông nghiệp nhưng được giao đất trái quy định.

"Tỉnh ủy Đắk Nông đã có công văn 189 với nội dung các đối tượng này đều bị xử lý và theo phân cấp quản lý cán bộ, tất cả đang làm theo quy trình." ông Tùng nhấn mạnh.

Hải Dương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !