Đắk Nông: Phát hiện thi thể đôi nam nữ ôm nhau dưới đáy hồ

Tối 27/3, sau khi lặn xuống lòng hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa ( tỉnh Đắk Nông) thì phát hiện thi thể của hai nạn nhân trong tư thế ôm nhau dưới lòng hồ.

Đến chập tối, thi thể các nạn nhân đã được đưa lên bờ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 27/3, một người dân đi đến khu vực bờ hồ trung tâm thị xã Gia Nghĩa thuộc phường Nghĩa Đức (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) thì phát hiện chiếc xe máy mang BKS: 48B1-061.22 dựng trên bờ cùng một số vật dụng cá nhân như quần áo, dày dép để lại.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa đã có mặt cùng với lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức lặn tìm kiếm.

Đến 18h30 tối, thi thể của hai nạn nhân đã được tìm thấy trong tư thế ôm nhau chết dưới lòng hồ. Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn B. (19 tuổi, trú tại tỉnh Đắk Lắk) và Vũ Thị L.A (18 tuổi, trú tại xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông).

Theo một người bạn làm cùng nạn nhân B. cả B. và L.A cùng đến thị xã Gia Nghĩa làm thuê và nảy sinh tình cảm cách đây khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tình cảm của hai người không được gia đình ủng hộ.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều