Đắk Nông: Cảnh sát 113 đưa bé gái sơ sinh bị bỏ rơi giữa công viên vào bệnh viện

Sau khi nhận thông tin 1 bé gái bị bỏ rơi giữa công viên, lực lượng Cảnh sát 113 tỉnh Đắk Nông hỗ trợ, đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Cháu bé bị bỏ lại hoa viên trong đêm 17/7.

Sáng 18/7, lãnh đạo UBND phường Nghĩa Thành (thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, địa phương đang tích cực tìm thân nhân cho bé gái khoảng 1 tuần tuổi bị bỏ rơi giữa công viên vào đêm 17/7.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 17/7, một người dân nghe thấy tiếng khóc của trẻ em phát ra từ công viên phường Nghĩa Thành. Sau đó, người này đến xem thì phát hiện một trẻ sơ sinh được quấn trong chiếc chăn mỏng, đặt trên ghế đá.

Ngay sau đó, người dân này đã gọi điện báo tin cho lực lượng Cảnh sát 113 tỉnh Đắk Nông để nhờ hỗ trợ. Khi đến hiện trường, lực lượng Cảnh sát 113 đã đưa cháu nhỏ vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để thăm khám, kiểm tra sức khỏe.

Được biết, bé gái nặng 3,5 kg, khoảng 1 tuần tuổi sức khỏe bình thường.Trên người bé gái không có giấy tờ, vật dụng cá nhân. Hiện UBND phường Nghĩa Thành đã thông báo tìm kiếm nhân thân và cử cán bộ chuyên môn vào bệnh viện chăm sóc cho cháu nhỏ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều