Đắk Lắk: Xác minh thông tin 4 nữ sinh lớp 7 bỏ nhà ra Hà Nội tìm việc làm

Sau khi đập heo đất và bán xe đạp để lấy tiền làm lộ phí, 4 nữ sinh lớp 7 tại Đắk Lắk đã đón xe khách ra Hà Nội tìm việc làm thêm. Rất may, lực lượng công an đã kịp thời phát hiện, đưa cả 4 em trở về nhà an toàn.

Đoạn tin nhắn của đối tượng lạ rủ rê một nữ sinh.

Ngày 1/10, tin từ Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bàn giao 4 nữ sinh lớp 7 về cho gia đình chăm sóc.

Trước đó, vào trưa 30/9, cả 4 nữ sinh này đã đập heo đất, bán xe đạp để lấy tiền rồi đón xe taxi lên TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk). Tối cùng ngày, cả 4 em lên xe khách để ra Hà Nội tìm việc làm.

Khi phát hiện việc con mình bỏ nhà đi, phụ huynh của các em đã tìm kiếm nhiều nơi và báo tin đến lực lượng công an nhờ giúp đỡ. Qua tìm hiểu, lực lượng công an xác định, các nữ sinh đã lên xe khách, di chuyển theo hướng từ Đắk Lắk ra Hà Nội. Ngay lập tức, công an đã liên lạc với Trạm CSGT Krông Búk (Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk) nhờ hỗ trợ chốt chặn.

Đến 19h tối 30/9, lực lượng CSGT đã phát hiện chiếc xe khách chở 4 nữ sinh và yêu cầu các em xuống xe để bàn giao cho Công an huyện Krông Pắk đưa về nhà.

Ảnh mang tính minh họa.

Phụ huynh của một nữ sinh cho hay, trước khi đi, con gái bà có nhắn tin qua Facebook với 2 tài khoản tên N.D. và K.T. Trong quá trình nhắn tin, chủ 2 tài khoản nói trên hứa sẽ xin việc cho các em và hỗ trợ ăn ở tại Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk cho hay, bước đầu đơn vị xác định cả 4 em bỏ nhà đi tìm việc làm thêm vì mâu thuẫn với gia đình. Về việc có người rủ rê các em ra Hà Nội để làm việc, đơn vị đang xác minh thêm.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều