Đắk Lắk: Thực nghiệm hiện trường vụ ông chủ hiếp dâm cô gái tật nguyền

Năm 2017, lợi dụng lúc vợ vắng nhà, ông Thủy đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q. Sau khi được vợ dàn xếp, ông Thủy viết giấy cam kết, hứa không xâm hại người phụ nữ giúp việc nữa. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018, ông Thủy tiếp tục hiếp dâm chị Q. và bị người này gửi đơn tố cáo lên công an.

Công an đọc lệnh bắt ông Thủy tại nhà riêng.

Ngày 2/8, một lãnh đạo VKSND huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã cử kiểm sát viên tiến hành giám sát quá trình thực nghiệm hiện trường vụ án chủ nhà hiếp dâm nữ giúp việc tật nguyền.

Theo đó, vào chiều 1/8, Công an huyện Ea H'leo đã phối hợp cùng VKSND cùng cấp, dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án hiếp dâm.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên) và các nhân chứng gồm vợ, con gái bị can Thủy đến hiện trường để tiến hành quá trình thực nghiệm.

Được biết, quá trình thực nghiệm hiện trường diễn ra cơ bản tốt, phù hợp với lời khai của bị can, bị hại, người làm chứng.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, vào ngày 12/7, Công an huyện Ea H'leo (Đắk Lắk) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Đặng Ngọc Thủy để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Ông Thủy bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật.

Theo kết quả điều tra ban đầu, thông qua giới thiệu của người quen, năm 2016, chị Q. (một người phụ nữ khuyết tật ở chân và giọng nói) từ Phú Yên lên giúp việc cho gia đình ông Thủy. Đến ngày 22/12/2017, ông Thủy đã khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q.

Sau khi biết sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo chồng mình vì sợ ảnh hưởng đến các con. Đồng thời, ông Thủy cũng viết giấy cam kết, hứa không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Đến lúc này, chị Q. đã làm đơn tố cáo ông Thủy gửi lên cơ quan công an.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Ea H'leo tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều