Đắk Lắk: Tạm giữ hình sự đối tượng đấm túi bụi vào mặt 2 chiến sĩ công an

Sau khi chống đối, Hiền đã đấm túi bụi vào người 2 chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ. Hơn thế, trong lúc lộn xộn, Hiền còn dùng dao đâm về phía 2 chiến sĩ công an nhưng không trúng.

Đối tượng Hiền tại cơ quan công an

Ngày 28/12, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Hiền (29 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào chiều ngày 10/12, một tổ trật tự đô thị của UBND phường Tự An đi làm nhiệm vụ tuần tra, xử lý việc buôn bán lấn chiếm lòng, lề đường gây ảnh hưởng đến TTATGT và mỹ quan đô thị.

Thời điểm đó, có 2 cán bộ của của Công an phường Tự An là Thiếu tá Hoàng Xuân Hiếu và Thượng úy Nguyễn Tiến Dũng tham gia cùng tổ công tác. Khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ trước cổng Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, Hiền từ trong nhà chạy ra chống đối.

Sau đó, Hiền đã dùng tay đấm nhiều cái vào mặt và phía sau gáy của Thượng úy Dũng. Hơn thế, Hiền còn chạy vào nhà lấy một con dao Thái Lan, lao ra đâm Thượng úy Dũng và Thiếu tá Hiếu nhưng không trúng.

Những người có mặt tại hiện trường đã gây áp lực và can ngăn hành vi của Hiền. Sau đó, Hiền nhanh chân bỏ trốn. Nhận thấy hành vi của Hiền là nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự địa bàn, Công an TP Buôn Ma Thuột đã phối hợp cùng Công an phường Tự An và gia đình, vận động Hiền ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Sau 17 ngày bỏ trốn, Hiền đã tìm đến trụ sở công an phường đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, Hiền nghiện ma túy từ năm 2016 và từng có 2 tiền án cùng về tội trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều