Đắk Lắk: Phát hiện bé gái bị bỏ rơi bên lề đường trong tình trạng tím tái

Khi đang lưu thông trên đường, người dân nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh nên dừng lại quan sát. Sau khi phát hiện một bé gái bị bỏ lại ven đường, người dân đã đưa cháu bé tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và trình báo cơ quan công an.

Cháu bé đang được người dân chăm sóc

Ngày 10/8, lãnh đạo UBND phường Thành Nhất (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận, người dân trên địa bàn vừa nhặt được một bé trai bị bỏ rơi bên đường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, một người dân tại Buôn Ky (phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) nghe được tiếng khóc của trẻ sơ sinh trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) nên dừng xe quan sát.

Sau đó, người này lần theo tiếng khóc thì phát hiện một bé gái sơ sinh trong tình trạng cơ thể tím tái, bị ai đó bỏ lại bên trong lề đường.

Sau khi phát hiện cháu bé, người dân đã trình báo công an phường Thành Nhất và đưa về bệnh viện TP.Buôn Ma Thuột thăm khám.   Được biết, cháu gái bị suy nhược cơ thể do nhiễm lạnh. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, cháu bé đã dần ổn định sức khỏe.

Lãnh đạo UBND phường Thành Nhất cho biết, cháu bé nặng 2,3kg, hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện. Ngoài ra, UBND phường Thành Nhất đã phát đi thông báo tìm người thân của cháu bé. Nếu trong thời hạn quy định, người thân không đến nhận lại cháu bé, đơn vị sẽ làm các thủ tục để cho-nhận con nuôi.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều