Đắk Lắk: Cậu bé 13 tuổi tự chạy xe máy hơn 250km đã được công an đưa về quê

Sáng 3/9, tin từ Công an thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa cử cán bộ đưa cháu A Duy Khang (13 tuổi, ngụ huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) về công an huyện Đắk Hà để bàn giao cho gia đình.

A Duy Khang đã được công an đưa về bàn giao cho gia đình.

Trước đó, vào tối 2/9, cháu Khang được người dân bắt gặp tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ trong tình trạng đói, rét và đuối sức vì tự chạy xe từ Kon Tum qua. Sau khi cho cháu nhỏ ăn uống, người dân đã đưa Khang đến Công an thị xã Buôn Hồ để trình báo.

Khi tiếp nhận cháu bé, Công an thị xã Buôn Hồ đã sưởi ấm và sắp xếp chỗ ăn, ngủ cho Khang. Đồng thời, lực lượng công an cũng tìm cách liên lạc với gia đình của Khang tại Kon Tum.

Đến sáng 3/9, Công an thị xã Buôn Hồ đã bố trí xe và cử cán bộ đưa Khang cùng xe máy về Công an huyện Đắk Hà (Kon Tum) để bàn giao cho gia đình.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, khoảng 18 giờ 2/9, ông Trần Văn Tư (ngụ thị xã Buôn Hồ) phát hiện cháu Khang trong tình trạng đói khát, đuối sức nên đưa đi ăn uống và hỏi chuyện.

Khi biết cháu tự lái xe máy mang BKS: 82H1-088.70 vượt hơn 250 km từ huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum qua, ông Tư đã dẫn đến trình báo Công an thị xã Buôn Hồ để nhờ giúp đỡ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều