đại học kinh tế quốc dân

tin tức về đại học kinh tế quốc dân mới nhất

Gặp gỡ nữ sinh Kinh tế Quốc dân sở hữu thành tích học tập 'siêu khủng'
 

14/02/2021

Vừa xinh đẹp vừa sở hữu thành tích học tập 'khủng', Lê Thanh Mai (SN 1999) tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kế toán tại ĐH Kinh tế Quốc dân với số điểm đáng ngưỡng mộ 3.88/4.

Nhiều ĐH top đầu vẫn dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 để xét tuyển
icon

Sau khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 mà Bộ GD&ĐT đề xuất, nhiều trường ĐH đã thông báo hủy bỏ kế hoạch tổ chức kỳ thi riêng, sử dụng kết quả thi tốt nghiệp để xét tuyển.

Đề xuất hỗ trợ về BHXH cho các doanh nghiệp chịu ảnh bởi dịch Covid-19
icon

Đã có trên 15% số doanh nghiệp phải cắt giảm quy mô sản xuất. Khoảng 400.000 lao động bị ảnh hưởng do các doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh.

Trường đại học nào ở Hà Nội tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến 15/3?
icon

Sáng nay (7/3) trước diễn biến mới của tình hình dịch bệnh, nhiều trường đại học trên toàn quốc thông báo cho sinh viên nghỉ đến 15/3.

Nước sinh hoạt của sinh viên có 'sinh vật lạ”, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân nói gì?
icon

Vừa qua, Infonet nhận được phản ánh của các sinh viên hiện đang sống tại ký túc xá ĐH Kinh tế quốc dân khoảng 1 tuần trở lại đây, nước sinh hoạt của sinh viên vẩn đục, chuyển màu vàng đến vàng sẫm, nâu đậm. Thậm chí miếng vải được sinh viên dùng để lọc ở vòi nước có đầy bùn đất và sinh vật lạ.

Phát động cuộc thi “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế” cho sinh viên
icon

Sáng nay (5/3), tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra lễ phát động cuộc thi dành cho các bạn sinh viên với chủ đề “Người làm chủ, người dẫn đầu trong kinh tế”.