Đã tìm thấy thi thể người vợ trong vụ tàu chở gạch bị chìm trên sông Văn Úc

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng TP Hải Phòng xác định, đã tìm thấy thi thể của cả 2 vợ chồng tử vong trong vụ tàu chở gạch bị chìm trên sông Văn Úc (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Hiện trường vụ việc...

Ngày 6/12, Công an xã Quang Phục (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) cho biết, vào lúc 6h00 hôm nay (6/12), tại khu vực cống Chính Lý nối với sông Văn Úc, thuộc địa phận thôn Chính Lý, xã Quang Phục, một chủ bến bãi vật liệu xây dựng đã phát hiện một thi thể nữ giới nổi ở ngòi cống.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Quang Phục đã thông báo cho Công an huyện Tiên Lãng cùng các đơn vị chức năng có liên quan. Qua quá trình xác minh, danh tính nạn nhân được xác định chính là chị Trần Thị Hạnh (SN 1977, trú tại xã Xuân Trung, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

Chị Hạnh chính là người đã mất tích sau vụ chìm tàu chở gạch tên sông Văn Úc cách đây vài ngày. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách hiện trường vụ đắm tàu khoảng 6km. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, đến 10h00 sáng nay 6/12, thi thể chị Hạnh đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục.

Trước đó, như Infonet.vn đã thông tin, vào 15h00 ngày 4/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh Trần Đức Hưng (SN 1974) là chồng của chị Hạnh. Thi thể của anh Hưng được phát hiện nổi trên mặt sông Văn Úc, cách vị trí đắm tàu chở gạch khoảng 300m.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều