Đã tìm thấy thi thể cháu bé rơi xuống biển trên Vịnh Hạ Long

Đến 7h10 sáng nay (15/7), lực lượng cứu hộ tại Quảng Ninh đã tìm thấy thi thể cháu bé bị rơi xuống biển trên Vịnh Hạ Long tử vong.

Hiện trường vụ việc ngày 14/7.

Trước đó, vào lúc 19h30 ngày 14/7 tại khu vực bến neo đậu tàu thuyền cột 3, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Thuyền gia đình chị L.T.N đang neo đậu thì trời mưa to, cháu N.Đ.B (4 tuổi, con chị N) đang chơi với anh trai đã chạy vào trong thuyền trú mưa nhưng chẳng may trượt chân rơi xuống biển. 

Sau khi phát hiện vụ việc, chị N chạy, hô hào mọi người trợ giúp. Tuy nhiên trời tối, mưa to nên việc tìm kiếm cháu nhỏ rất khó khăn. Hy vọng cứu sống cháu là vô cùng nhỏ.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng cũng đã nhanh huy động người tìm kiếm trong bán kính hơn 2km (từ cột 3 phường Bạch Đằng tới cột 5 phường Hồng Hà).

Nhiều thuyền cá của ngư dân gần đấy cũng hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn không thấy cháu B. Dù các lực lượng và ngư dân đã phải xuyên đêm để tìm bé trai.

Xuyên đêm tìm kiếm thi thể cháu bé rơi xuống biển.

Đến 7h10 sáng nay (15/7), lực lượng cứu độ đã tìm thấy thi thể cháu bé, cách vị trí bị rơi khoảng 300m.

Ngay sau sự việc diễn ra, UBND phường Bạch Đằng, TP Hạ Long đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 2 triệu, đồng thời tiến hành bàn giao thi thể cháu bé cho gia đình đưa về quê hương cháu (thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để an táng.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều