Đà Nẵng: Hôm nay 4/3 có mưa rào và dông, đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh

Lúc 4h30' sáng nay 4/3, Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ phát tin cho hay, thời tiết TP Đà Nẵng trong 24 giờ tới có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Theo Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ, sáng sớm nay 4/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở khu Đông Bắc Bắc Bộ. Dự báo ngày và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.

Trời Đà Nẵng sáng nay 4/3 chuyển âm u (Ảnh: HC)

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên khu vực Trung Trung Bộ có mưa rào vài nơi và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ chiều tối và đêm nay 4/3, gió trong đất liền chuyển hướng đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Vùng biển từ chiều tối và đêm nay gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 5, giật cấp 6, biển động nhẹ. Vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động.

Trong 24 giờ tới, thời tiết khu vực Trung Trung Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, phía bắc khu vực có mưa rào vài nơi và dông rải rác, phía nam khu vực chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Trên đất liền có gió Đông đến Đông Nam cấp 3, từ chiều tối và đêm nay chuyển hướng đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4.

Vùng biển có mưa vài nơi, gió Đông đến Đông Nam, cấp 4, từ chiều tối và đêm nay chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 5, giật cấp 6, biển động nhẹ; Vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió Đông đến Đông Nam cấp 4-5, từ đêm nay chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động.

Riêng với Đà Nẵng, Đài Khí tượng thủy văn Trung Trung bộ dự báo thời tiết TP mây thay đổi đến nhiều mây, độ ẩm 64 – 90%, nhiệt độ 23 – 290C. Ngoài ra Đài này lưu ý, trên địa bàn TP Đà Nẵng có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Trên đất liền có gió Đông đến Đông Nam cấp 2 – 3, từ đêm nay chuyển hướng đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3 - 4. Vùng biển có mưa vài nơi, gió Đông đến Đông Nam, cấp 4, từ đêm nay chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 5, giật cấp 6, biển động nhẹ.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều