cướp tiệm vàng

tin tức về cướp tiệm vàng mới nhất

Vụ cướp 'như đùa', thủ phạm ngồi xe lăn, dùng chân giữ súng
 

27/05/2020

Một người đàn ông tật nguyền ngồi trên xe lăn, dùng hai chân giữ khẩu súng đe dọa nhân viên thu ngân tại một tiệm kim hoàn hòng cướp tiền.  

Lời khai của đối tượng cầm súng cướp tiệm vàng tại Quảng Ninh
icon

Tại cơ quan công an, Tùng khai do thiếu tiền xây nhà và đưa mẹ vợ đi chữa bệnh nên đã mang súng quân dụng đi cướp tiệm vàng Lương Oanh.

Thưởng 10 triệu đồng cho lái xe húc ngã tên cướp tiệm vàng tại Quảng Ninh
icon

Lãnh đạo UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã trao thưởng đột xuất cho Công an thị xã Đông Triều và tài xế xe bán tải húc nghi phạm cầm súng cướp tiệm vàng.

Vụ thanh niên dùng súng cướp tiệm tại Quảng Ninh qua lời kể của các nhân chứng
icon

Khoảng thời gian nghi phạm thực hiện hành vi cướp diễn ra chỉ khoảng 10 giây nên nhân viên tiệm vàng Lương Oanh không kịp gọi công an.

Vụ cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh: Công bố hình ảnh đối tượng gây án
icon

Khi vào trong tiệm vàng, đối tượng rút từ trong balo đeo trên người ra 01 khẩu súng (loại súng ngắn) đe dọa, khống chế 02 nhân viên nữ bán hàng và yêu cầu đưa đối tượng toàn bộ tiền mặt có trong cửa hàng.

Danh tính đối tượng cầm súng cướp tiệm vàng ở Quảng Ninh
icon

Công an TX Đông Triều đã xác định được danh tính đối tượng cướp tiệm vàng xảy ra vào 15h30 hôm qua (8/10) tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh: Bị vây bắt, đối tượng cầm súng K54 cướp tiệm vàng để rơi cục tiền
icon

Một đối tượng nam giới bất ngờ xông vào tiệm vàng, dùng súng đe dọa, khống chế cướp đi 200 triệu đồng. Tuy nhiên khi ra đến ngoài cửa tiệm đối tượng buộc phải bỏ của chạy lấy người do bị người dân phát hiện, ngăn chặn.

Nóng: Thanh niên cầm súng cướp tiệm vàng tại Quảng Ninh giữa ban ngày
icon

Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đang truy bắt đối tượng cầm súng cướp tiệm vàng vào chiều 8/10.

Video: Thanh niên chích điện chủ tiệm vàng để cướp tài sản bị bắt tại trận
icon

Thấy chủ tiệm vàng đứng một mình, thanh niên xông vào quật ngã rồi chích điện nạn nhân, sau đó lấy tiền và vàng trong các ngăn tủ bỏ vào túi. Khi tên cướp chạy ra khỏi cửa hàng, chủ tiệm lập tức vùng dậy hô hoán người dân xung quanh đến ứng cứu. Tên cướp đã bị vây bắt tại trận.