Cười vỡ bụng với những "sáng chế không tưởng" gây bão mạng

Những chiếc quạt tưởng chừng như chỉ có chức năng làm mát thông thường nay đã được nhiều người "sáng chế" thêm một số chức năng khác để "hưởng lạc" trong những ngày hè nóng nực này.

Mới đây, một clip ghi lại phát minh thú vị trong những ngày hè đã được cư dân mạng xã hội chia sẻ chóng mặt. Theo đó, những chiếc quạt tưởng chừng chỉ có chức năng làm mát thông thường nhưng đã được chủ nhân của nó "sáng chế" thêm một chức năng mới, đó là đút đồ ăn tự động vô cùng thú vị.

Clip: Quạt cây tích hợp chức năng bón đồ ăn tự động vô cùng thú vị.
Qua đoạn clip có thể thấy, chỉ cần một thanh nhựa nhỏ đặt trên chiếc quạt kết hợp cùng 1 chiếc dây buộc là có thể tích hợp thêm 1 chức năng mới vô cùng tiện lợi: vừa quạt mát vừa đút đồ ăn. 

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội, sáng kiến này đã thu hút được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Rất nhiều người đã gửi lời khen ngợi đến chủ nhân của sáng chế này.

Khi chúng ta còn sống vào năm 2019. Cô ấy đã 2020”,“nắng thế này, học hành gì mệt, lên giường nằm hưởng thụ thôi”, nhiều cư dân bình luận khen ngợi.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã từng chia sẻ đoạn clip, chế tạo chiếc quạt tích hợp vừa quạt mát vừa làm gậy gãi lưng.

Clip: Quạt cây tích hợp gậy gãi lưng.
Cũng tương tự như phương pháp trên, chỉ cần một thanh tre hoặc nhựa nhỏ cùng với một miếng bìa cắt hình bàn tay buộc vào bên dưới cánh quạt là đã có ngay một quạt cây tích hợp gậy gãi lưng vô cùng tiện lợi. Được biết, đoạn clip này đã nhận được 15 triệu lượt xem trong vòng 3 ngày.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều