cục quản lý dược

tin tức về cục quản lý dược mới nhất

Vụ sản phụ chết nghi do thuốc gây tê: Cục Quản lý Dược làm ngơ trước cảnh báo?
 

22/11/2019

Sau khi 2 sản phụ bị tai biến tại Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng khiến một người tử vong, 1 người đang nguy kịch nghi do thuốc gây tê, nhiều người ngỡ ngàng vì thông tin thuốc “có nguy cơ tai biến” đã được cảnh báo.

Bộ Y tế ra mắt ngân hàng dữ liệu ngành Dược
icon

Drugbank.vn là cơ sở dữ liệu của ngành Dược được xây dựng với mục đích tạo ra một hệ cơ sở dữ liệu hỗ trợ quản lý ngành một cách nhanh chóng, thuận tiện và giúp ích cho sự phát triển của doanh nghiệp và nâng cao nhận thức về y tế - sức khỏe và thói quen sử dụng thuốc của nhân dân.

Quảng Bình: Thông tin bất ngờ vụ vắc xin '5 trong 1' giá... trên trời
icon

Nhiều người dân phải mua vắc xin dịch vụ 5 trong 1 với giá cao, không rõ nguồn gốc ở Trung tâm y tế Dự phòng TP Đồng Hới. Điều đáng nói, lô hàng vắc xin trên được cung cấp bởi 1 đơn vị không có chức năng kinh doanh vắc xin.

Hà Nội xử lý ráo riết thuốc Clorocid 250mg giả
icon

Ngày 6/5/2019, Sở Y tế có văn bản khẩn chỉ đạo các đơn vị y tế trên địa bàn về việc xử lý thuốc viên nén Clorocid Tw3 250mg giả.

Vắc xin '5 trong 1' giá trên trời ở Quảng Bình: Dừng tiêm, đề nghị Cục kiểm tra
icon

Thông tin Vắc xin 5 trong 1 dịch vụ được tiêm dịch vụ với giá cao khiến người dân bất bình; Sở Y tế Quảng Bình đã thành lập đoàn kiểm tra và chỉ đạo dừng tiêm vắc xin dịch vụ cao hơn giá quy định của tỉnh. Tuy nhiên, nguồn gốc vắc xin dịch vụ 5 trong 1 này đang được xác minh.