Cụ bà 76 tuổi bị tâm thần lạc đường được 2 chiến sĩ CSGT đưa về nhà an toàn

Hai CSGT đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Chương Dương (Hà Nội) thì phát hiện cụ bà với dáng vẻ mệt mỏi. Sau khi tìm hiểu được biết cụ bà bị lạc, lại không nhớ đường về. Sau khi chắp nối những thông tin vụn vặt được bà cụ cung cấp, 2 CSGT đã tìm được địa chỉ đưa bà cụ về nhà an toàn.

Đội CSGT số 5 – Phòng CSGT Công an TP Hà Nội vừa cho biết, chị Nguyễn Kim Thoa (44 tuổi ở tập thể Nhà máy thuốc lá Thăng Long, 133 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội) mới đến đơn vị tìm gặp 2 đồng chí CSGT đã giúp đỡ mẹ chị về nhà an toàn.

Theo đó, vào chiều 29/5, khi làm nhiệm vụ tại phía bắc cầu Chương Dương (quận Long Biên, Hà Nội), Thiếu úy Đinh Việt Đức và Nguyễn Hùng Cường đã phát hiện một cụ bà có dáng mệt mỏi nên 2 CSGT đã chủ động tiếp cận giúp đỡ.

Lúc này, cụ kêu đói và mệt nên 2 chiến sĩ CSGT đã mua bánh và sữa mời cụ ăn uống để lấy lại sức và gặng hỏi tìm người nhà. Mất hàng giờ đồng hồ chia sẻ, từ những thông tin vụn vặt về địa chỉ nhà ở khu "Cao Xà Lá" (Thanh Xuân) mà cụ bà nói.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 2 chiến sĩ CSGT đã xác định tại khu vực trên có cụ Ngô Thị Thạch (76 tuổi) bị tâm thần đi khỏi nhà từ chiều 29/5. Sau khi phát hiện bà mất tích, gia đình đã báo lên đồn công an, đồng thời tổ chức tìm kiếm.

Sau khi xin ý kiến đơn vị, Thiếu úy Đức và Cường đã chủ động đưa cụ Thạch về nhà.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều