công viên

tin tức về công viên mới nhất

Người mẹ trẻ chôn xác con gái mới sinh ở công viên bị bắt sau 1 năm
 

03/11/2020

Một người phụ nữ bị cáo buộc vứt bỏ thi thể con gái mới sinh sau khi chôn xác trong một công viên ở trung tâm thủ đô Tokyo của Nhật Bản.  

Covid-19 biến vui chơi ngoài trời thành niềm vui 'xa xỉ'
icon

Sau 6 tuần phải ở trong nhà, cặp song sinh ba tuổi của bà mẹ Susana Sabate cuối cùng đã được giải phóng năng lượng khi vui chơi trên đường phố tràn ngập ánh nắng tại Tây Ban Nha.

Đà Nẵng: Bao giờ khởi công dự án Công viên hai đầu cầu Nguyễn Văn Trỗi?
icon

UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo các đơn vị liên quan hoàn chỉnh các thủ tục về chủ trương đầu tư dự án Công viên 2 đầu cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Video: Sóc mẹ dũng cảm một mình chiến đấu với rắn hổ mang vàng
icon

Video thế giới động vật ghi lại bên trong công viên Kgalagadi Transfrontier cho thấy con sóc mẹ đã chiến đấu mạnh mẽ như thế nào để bảo vệ con trước kẻ săn mồi là rắn hổ mang vàng Cape có chiếc răng kịch độc.

Đang cháy lớn dãy nhà 4 tầng ngay cổng Thiên đường Bảo Sơn
icon

Đám cháy xảy ra vào khoảng 9h00 sáng nay (16/7), tại dãy nhà 4 tầng đầu cổng vào Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội).

Cận cảnh công viên trăm tỷ có hình cây đàn ở Hà Nội
icon

Công viên được thiết kế đầy sáng tạo, lấy cảm hứng từ âm nhạc với cách sắp xếp tương tự như những nốt nhạc trên cây đàn guitar sắp được khai trương tại Hà Nội.

Bí ẩn hồ nước lạ chuyển màu hồng ùn ùn người kéo đến chụp ảnh
icon

Hồ nước trong công viên ở Australia bỗng nhiêu chuyển sang màu hồng khác lạ ngày càng thu hút khách du lịch.

TP.HCM chấn chỉnh tình hình phức tạp về an ninh, trật tự tại công viên 23/9
icon

Ngày 3/4, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết, thành phố đã có văn bản yêu cầu chấn chỉnh tình hình phức tạp về an ninh, trật tự cũng như tình trạng mất vệ sinh và mỹ quan tại khu vực Công viên 23 tháng 9, quận 1.

TP.HCM: Không tổ chức hội chợ, mua bán kinh doanh trong Công viên 23/9
icon

Lãnh đạo TP.HCM vừa chỉ đạo các sở ban ngành sớm bàn giao mặt bằng, giải tỏa các hạng mục, không tổ chức hội chợ, mua bán kinh doanh bên trong Công viên 23/9 để phục vụ cho công tác chỉnh trang.