công ty tài chính

tin tức về công ty tài chính mới nhất

Nhóm thanh niên mạo danh công ty cho vay tài chính lừa đảo tiền tỷ
 

25/10/2020

12 đối tượng trong nhóm tội phạm sử dụng công nghệ cao lập các fanpage mạo danh các công ty tài chính để lừa khách hàng vay tiền với lãi suất thấp.

Bắt Chủ tịch HĐQT Công ty tài chính Nam Long
icon

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an TP Hồ Chí Minh phối hợp bắt giữ Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty tài chính Nam Long.

Điện thoại, xe máy giờ ai cũng có, cho vay tiêu dùng sắp hết thời?
icon

Miếng bánh cho vay tiêu dùng đang nhỏ lại khi nhu cầu tiêu thụ xe máy, điện thoại, điện máy dần bão hòa. Mức tăng trưởng số lượng xe máy tiêu thụ chậm lại trong hai năm qua và gần đây đã tăng trưởng âm

Bắt giám đốc công ty tài chính gọi đàn em đuổi chém, truy sát trên đường
icon

Sau khi đập kính ô tô, đuổi chém nhau như phim hành động trên đường, 1 giám đốc công ty tài chính ở Thanh Hóa đã gọi hàng chục đàn em mang hung khí đến chi viện.

Lật tẩy thủ đoạn tinh vi của ổ nhóm tín dụng đen cho vay lãi suất gần 200%
icon

Các đối tượng thường giao dịch kín đáo, dùng nhiều thủ đoạn ép buộc, thỏa thuận với người vay viết giấy không ghi lãi suất hoặc tìm cách thu lại các giấy tờ liên quan, hợp thức hóa giấy tờ... Với chiêu trò này, các 'con nợ' vay tín dụng đen với lãi suất 'cắt cổ' lên đến hơn 182%/ năm.

Ban chuyên án triệt xóa tín dụng đen lãi suất 200% được thưởng 100 triệu đồng
icon

Các đối tượng của công ty tài chính núp bóng tín dụng đen cho các con nợ vay với lãi suất cắt cổ gần 200% vừa bị Công an TP Thanh Hóa triệt xóa.

Thanh Hóa: Triệt phá hàng loạt công ty tín dụng đen, bắt giữ 5 đối tượng
icon

Cơ quan Công an TP Thanh Hóa đã lập chuyên án, tiến hành khám xét 32 điểm kinh doanh dịch vụ tài chính của 5 Công ty và bắt giữ 5 đối tượng liên quan đến tín dụng đen.