Công Phượng, Trọng Hoàng bất ngờ được một DN Nghệ An thưởng nóng

Một doanh nghiệp ở Nghệ An đã quyết định thưởng nóng cho cầu thủ Trọng Hoàng 70 triệu đồng, Công Phượng 30 triệu đồng vì màn trình diễn xuất sắc ở trận đấu gặp Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Cầu thủ Trọng Hoàng và Công Phượng được một doanh nghiệp ở Nghệ An thưởng nóng với màn trình diễn xuất sắc tại trận đấu gặp Jordan vào ngày 20/1 vừa qua.

Theo đó, thông qua CLB Sông Lam Nghệ An, ông Trương Văn Hiền - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An đã quyết định thưởng nóng 70 triệu đồng cho cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng, 30 triệu cho Công Phượng.

Đội bóng Sông Lam Nghệ An cũng được doanh nghiệp này thưởng 30 triệu vì có công trong công tác đào tạo cầu thủ.

Riêng HLV Park Hang-seo được thưởng 70 triệu vì có thành tích huấn luyện cho các cầu thủ Việt Nam đạt thành tích xuất sắc.

Trong trận đấu ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 vào tối 20/1 với đội tuyển Jordan, cầu thủ Trọng Hoàng đã đóng vài trò quan trọng và góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển.

Sự phối hợp ăn ý của bộ đôi Trọng Hoàng - Công Phượng đã đem lại bàn gỡ hòa quý giá cho tuyển Việt Nam trước đối thủ Jordan, sau đó mang lại chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển chúng ta ở loạt penalty 11m.

Trước đó, tại giải AFF Cup 2018, ông Trương Văn Hiền cũng thưởng nóng 100 triệu đồng cho cầu thủ Phan Văn Đức vì có thành tích thi đấu xuất sắc, góp phần giúp tuyển Việt Nam vô địch.

TIN LIÊN QUAN
Bảo Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều