Công Phượng 'quẩy' tưng bừng ngày hội quân

Sau khi trở về từ CLB Sint Truiden (Bỉ) vào sáng 7/10, chiều cùng ngày, Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội. Trải qua hành trình kéo dài 12 tiếng từ Bỉ về Việt Nam, Công Phượng vẫn tràn đầy năng lượng, để “quẩy” cùng các cầu thủ.

Chiều nay (7/10), Công Phượng của tuyển Việt Nam đã hội quân trong sự hào hứng của đồng đội trên sân tập.

Công Phượng vừa về tới Hà Nội lúc sáng sớm ngày 7/10 và nhanh chóng có mặt ở khách sạn Crowne Plaza, nơi ĐT Việt Nam đóng quân. Sau vài tiếng nghỉ ngơi, Công Phượng đã ra sân tập cùng đội tuyển lúc 16h30 chiều.

Trải qua hành trình kéo dài 12 tiếng từ Bỉ về Việt Nam, Công Phượng vẫn tràn đầy năng lượng, để “quẩy”cùng các cầu thủ.

Đã hơn ba tháng đầu quân cho CLB Sint Truiden chơi ở giải vô địch quốc gia Bỉ, cầu thủ cho mượn một năm từ HA Gia Lai mới có 20 phút ra sân thay thế.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã bố trí cho Công Phượng bay hạng thương gia để giúp anh có được sự thoải mái nhất. Bởi vậy, tiền đạo người Nghệ An có thể tập theo giáo án chuẩn ngay ở buổi đầu tiên chứ không cần tập riêng như một số trường hợp hội quân muộn khác.

Là “siêu dự bị”  của Sint Truiden, tuy nhiên về Việt Nam, Công Phượng sẽ là quân bài tẩy  của thầy Park.

Trong buổi tập ngày hôm nay, Công Phương và Tuấn Anh, tỏ ra khá thân mật với nhau.

Chân sút của HA Gia Lai rất nóng lòng tham gia buổi tập đầu tiên với đồng đội.

Hiện tại, ĐT Việt Nam chỉ còn thiếu Văn Hậu, người bị lỡ chuyến bay khi quá cánh ở Nga và dự kiến sẽ về nước vào ngày mai (8/10).


TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều