Công bố sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run 2019

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run lần thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật, 03/11/2019 tại Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên.

Các thành viên BTC và đại diện các nhà tài trợ trong buổi họp báo công bố sự kiện.

BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam.

Mục đích quan trọng của cuộc chạy bộ này là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai....để giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

BBGV Charity Fun Run lần thứ tư của BBGV Hà Nội tổ chức vào năm 2018, đã thành công tốt đẹp với 6.000 người tham dự và 650 triệu đồng được gây quỹ và quyên góp cho các tổ chức từ thiện Việt Nam.

Năm nay, BTC hy vọng sẽ thu hút khoảng 8.000 người tham gia với khoản tiền quyên góp cho hoạt động từ thiện khoảng 1 tỷ đồng.

Trong suốt 19 năm qua, sự kiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn nhất của Việt Nam - Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thu hút được hơn 100 nghìn người tham dự, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Số tiền thu được từ BBGV Charity Fun Run sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được đưa vào Tài khoản từ thiện của BBGV và sẽ được giải ngân theo Chính sách từ thiện của BBGV.

BTC cho biết, Fun Run 2019 có những giải bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn dành cho người tham dự sự kiện, bao gồm 01 Giải nhất là xe máy Yamaha Janus Premium; 02 vé máy bay khứ hồi tới bất cứ điểm đến nào trên thế giới của Vietnam Airlines; Voucher mua sắm trị giá 20 triệu đồng tại ECCO; Voucher kèm vé khứ hồi của Vinpearl dành cho 2 người;…

Thông tin chương trình sự kiện BBGV - BUV Charity Fun Run 2019

Thời gian: 08:00am – 02:00pm, Chủ Nhật ngày 03 tháng 11 năm 2019

Địa điểm: BUV Ecopark campus, Văn Giang, Hưng Yên

Chương trình Fun Run:

• Đường chạy/đi bộ: 5km

• Giải trí: Chương trình biểu diễn của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhảy flash-mob.

• Bốc thăm trúng thưởng

• Chợ phiên: các gian hàng ẩm thực.

• Cuộc thi ảnh: hashtag #BBGVCharityFunRun để nhận những phần quà may mắn từ các nhà tài trợ

• Picnic: người tham dự sẽ có thể ở lại để picnic cùng bạn bè, gia đình và trải nghiệm không gian xanh tại Ecopark.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều