Công an TP.HCM tìm tung tích nạn nhân bị đốt trong nghĩa trang

Nạn nhân là phụ nữ khoảng 70 tuổi, thi thể bị đốt cháy tại một nghĩa tang ở huyện Củ Chi và đang được công an TP.HCM đều tra xác minh, tìm tung tích.

Liên quan đến vụ thi thể người bị đốt trong nghĩa trang ở huyện Củ Chi, ngày 24/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM phát đi thông báo đang điều tra xác minh. Nạn nhân là phụ nữ khoảng 70 tuổi, đã chết khoảng từ 3-5 tháng (kể từ thời gian phát hiện).

Ai có người thân mất tích với đặc điểm tương tự như trên liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố (địa chỉ số 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) gặp cán bộ Trần Văn Phong, số điện thoại 0693187414, 0934437279.

Khu vực người dân phát hiện bộ xương bị cháy.

Trước đó, ngày 2/12/2019, một người đàn ông trong lúc đi cắt cỏ ngang qua nghĩa trang Đồng Sến ở xã Tân Thạnh Đông (huyện Củ Chi, TP.HCM) thì tá hỏa phát hiện nhiều bộ phận giống xương người cháy dở trên đống tro tàn nên báo công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an xã Tân Thạnh Đông có mặt bảo vệ hiện trường, Công an huyện Củ Chi và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tới khám nghiệm, thu giữ một số tang vật mang đi giám định để làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Minh Nghĩa
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều