Công an thông tin vụ "người dân đứng xem đá gà bị bắn” ở Trà Vinh

Công an thành phố Trà Vinh khẳng định đối tượng Đinh Văn Lý đã sử dụng gà có quấn cựa sắt gây nguy hiểm cho lực lượng Công an, buộc một cán bộ trong tổ công tác phải sử dụng công cụ hỗ trợ để khống chế Lý đưa về trụ sở Công an phường làm việc.

 

Vết thương sau lưng anh Đinh Văn Lý (Ảnh: facebok Tam Hoai)

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin, hình ảnh và clip một người đàn ông bị thương với nội dung “Đứng coi đá gà. Công an phường 5 TP Trà Vinh dùng súng bắn người dân. Không chịu chở đi bệnh viện. Xem thường tính mạng người dân”.

Liên quan đến sự việc này, Công an TP Trà Vinh đã có kết quả xác minh về sự việc. Qua đó, Công an thành phố Trà Vinh khẳng định đối tượng Đinh Văn Lý (người bị thương trong clip, sinh năm 1992, ngụ ấp Kỳ La, xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành) chính là người trực tiếp tham gia đá gà ăn thua bằng tiền tại khóm 1, phường 5, thành phố Trà Vinh vào ngày 6/01/2019 vừa qua.

Theo công an, trong quá trình giải quyết vụ việc tại hiện trường vụ đá gà, Đinh Văn Lý đã ôm gà có quấn cựa sắt bỏ chạy, không thực hiện theo yêu cầu của tổ công tác của Công an phường 5 và chống lại lực lượng thực hiện nhiệm vụ.

Lý đã sử dụng gà có quấn cựa sắt gây nguy hiểm cho lực lượng Công an trong lúc khống chế, buộc một cán bộ trong tổ công tác phải sử dụng công cụ hỗ trợ để khống chế Lý đưa về trụ sở Công an phường làm việc.

Qua làm việc, Lý thừa nhận có tham gia thả gà thuê trong vụ đá gà cho một người không biết rõ họ tên và thỏa thuận nếu thắng thì Lý được nhận tiền hoa hồng.

Hiện vụ việc Công an phường 5 tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều