Công an Hà Nội truy tìm 3 thanh niên chạy xe máy ngược chiều trên cầu Thanh Trì

Công an thành phố Hà Nội vừa chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh, đối tượng, trừng trị nghiêm khắc các đối tượng vi phạm theo quy định pháp luật.

Công an Hà Nội truy tìm 3 thanh niên chạy xe máy ngược chiều trên cầu Thanh Trì - ảnh 1
Hình ảnh 3 thanh niên đi xe máy ngược chiều trên cầu Thanh Trì.

Theo thông tin phản ánh trên một số trang báo điện tử ra ngày 26/6/2016, ba thanh niên bao gồm hai gái, một trai không đội mũ bảo hiểm, cùng ngồi trên một xe mô tô do nam thanh niên điều khiển chạy ngược chiều với tốc độ cao trong làn đường dành cho ô tô trên đường cao tốc trên cao, đoạn nối với cầu Thanh Trì, Hà Nội. Đây là hành vi vô cùng nguy hiểm, thể hiện thái độ coi thường pháp luật đối với các đối tượng vi phạm, hành vi trên không chỉ gây nguy hiểm với chính những người vi phạm còn gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm tương tự xảy ra, bảo đảm an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trân trọng đề nghị Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông kiểm tra, xác minh, đối tượng, trừng trị nghiêm khắc các đối tượng vi phạm theo quy định pháp luật. Tuyên truyền rộng rãi kết quả kiểm tra, xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng để làm cơ sở răn đe, phòng ngừa chung.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều