Con rắn rơi trúng, quấn chặt tay người đi dạo trong vườn

Một người đàn ông Mỹ hốt hoảng vì bị con rắn từ trên trời rơi xuống quấn vào tay khi đang đi dạo trong vườn nhà người thân ở Florida.

Theo tờ UPI, sự việc xảy ra với người đàn ông tên  26 tuổi, sống tại thành phố San Francisco, California, Mỹ khi anh đến thăm nhà người thân ở thị trấn Melbourne Beach, Florida. 

Trong lúc Collier đang đi dạo vào ban đêm trong vườn thì bất ngờ một con rắn từ trên cây rơi xuống trúng vào người của anh ta, sau đó con rắn này đã quấn chặt vào tay Collier.

Collier nói: "Tôi thực sự đã rất sốc và hoảng hốt khi sự việc xảy ra. Tôi đã hét lên. Con rắn rơi thẳng vào người tôi và sau đó quấn chặt vào tay".

Collier cố gắng giữ bình tĩnh, tránh để con rắn bị kích động và tấn công. Collier nhẹ nhàng bắt lấy con rắn đang quấn trên tay mình rồi ném nó vào bụi rậm ở gần đó.

Collier sau đó đã đến một trạm y tế để kiểm tra. May mắn sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các bác sĩ xác định Collier chưa bị con rắn tấn công.

Keith Winster, một chuyên gia về động vật và là giám đốc vườn thú tại thị trấn Melbourne Beach cho rằng con rắn rơi vào người của Collier có thể là một con rắn không có độc bởi vì những loài rắn độc thường rất ít khi leo lên cây.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều