cô giáo

tin tức về cô giáo mới nhất

Tâm thư “gây bão” của cô giáo gửi học trò nhân dịp lễ trưởng thành
 

08/07/2020

Cô Nguyễn Minh Ngọc, giáo viên dạy Ngữ văn trường THPT Đinh Thiện Lý (TP.HCM) đã viết bức thư chia tay học trò khiến nhiều người xúc động.

Những cô giáo tình nguyện đi nấu ăn ở khu cách ly biên giới
icon

Các cô giáo tại Hà Tĩnh bỏ qua những lời nói 'khó lọt vào tai' của làng xóm tự nguyện đi nấu ăn cho hàng trăm người cách ly tại vùng biên giới.

Hành động giản dị của cô giáo trong mùa dịch khiến học sinh xúc động
icon

'Đợt dịch bệnh này khiến tất cả mọi người đều căng thẳng. Tôi chỉ đem đến cho các học trò của mình một chút không khí của cuộc sống bình thường', cô Brandy Hurtado, một giáo viên tiểu học tại bang Texas (Mỹ) chia sẻ.

Giáo viên vùng cao Nghệ An giúp sản phụ 'vượt cạn' ngay bên đường
icon

Gặp sản phụ trở dạ ngay bên đường, các giáo viên ở huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) đã tận tình hỗ trợ, giúp sản phụ này 'mẹ tròn con vuông'.

Cô giáo phát ngôn kỳ thị cha mẹ đơn thân xin tha thứ
icon

Cô giáo Đào Thị Hồng Phượng đã cúi đầu xin được mọi người tha thứ và viết đơn rút khỏi ban đại diện phụ huynh.

Cô giáo kể cuộc đối mặt với kẻ cuồng sát: Hắn ra tay chỉ 1 phút
icon

Phát hiện có thanh niên lạ đâm chém học sinh trong lớp, cô Thanh đã liều mình tới ôm đối tượng và cố sức lôi đối tượng ra ngoài. Tuy nhiên, cô giáo sức yếu đã bị đánh trọng thương ở tay và té xuống sàn. Sau đó, đối tượng đã giết chết 1 học sinh, gây thương tích đối với 4 em khác.

Nữ giáo viên bị hành hung, tát dép vào mặt trước cổng trường vì nợ nần
icon

Vì nợ người khác hơn 700 triệu đồng và 11 chỉ vàng nhưng chưa trả hết nên cô T. bị một nhóm người hành hung, dùng dép tát vào mặt ngay trước cổng trường. Sự việc xảy ra vào chiều hôm qua (9/4) tại trường tiểu học Ea Đăh, xã Ea Đăh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk.

Cô giáo 'gây sốt' khi biến tác phẩm của học sinh thành trang phục hàng ngày
icon

Người lớn thường cấm đoán trẻ em làm bẩn, làm mực lem, vẽ lên quần áo. Nhưng một cô giáo tiểu học ở Texas, Mỹ bất ngờ trở nên nổi tiếng vì hành động đặc biệt khác thường.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư tay chúc mừng năm mới cô giáo cũ
icon

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư tay chúc mừng cô giáo Đặng Thị Phúc, một cô giáo tiểu học của ông.