Cô giáo "gây sốt" khi biến tác phẩm của học sinh thành trang phục hàng ngày

Người lớn thường cấm đoán trẻ em làm bẩn, làm mực lem, vẽ lên quần áo. Nhưng một cô giáo tiểu học ở Texas, Mỹ bất ngờ trở nên nổi tiếng vì hành động đặc biệt khác thường.

 

Cô giáo tiểu học  Rebecca Bonner mặc chiếc váy là sản phẩm sáng tạo của học sinh

Cô giáo Rebecca Bonner, tại Trường tiểu học McAuliffe ở Highland Village, Texas, Mỹ không chỉ khuyến khích học sinh vẽ lên chiếc váy trắng mà còn coi như một sự sáng tạo, làm chiếc váy trắng cô mua trên Amazon trở nên bắt mắt và diện chúng thường xuyên.

Rebecca Bonner cho học sinh dùng bút đánh dấu nhiều màu sắc trên vải và vẽ trên chiếc váy trắng. Rebecca Bonner chia sẻ: "Học sinh của tôi rất hào hứng tham gia thiết kế trang trí chiếc váy của tôi.

Chúng tôi đã bàn về việc tôn trọng tác phẩm nghệ thuật của nhau, chọn những hình ảnh mà tôi thích và sẽ có mặt trên chiếc váy. Tôi thích ngắm những đứa trẻ sáng tạo trên chiếc váy trắng".

Cô cho biết mục đích hành động này là khuyến khích, tạo hứng thú về nghệ thuật cho học sinh.

Cô giáo Rebecca Bonner mặc váy học sinh vẽ

Cô giáo Rebecca Bonner đã diện chiếc váy trong triển lãm nghệ thuật của quận và hình ảnh được con gái  Charlece Lake, 20 tuổi của cô chia sẻ trên mạng xã hội Twitter nhanh chóng được chú ý. 

Rebecca Bonner chia sẻ cô rất vui khi hành động của mình được nhiều người ủng hộ và mong muốn trở thành giáo viên như cô.

Cô cũng rất hạnh phúc vì đóng một phần nhỏ trong việc truyền cảm hứng cho nhiều sinh viên muốn trở thành giáo viên và cho các nhà lãnh đạo, sáng tạo và đổi mới trong tương lai.

Rebecca Bonner nói: "Tôi yêu thích nghệ thuật vì tôi có thể cầm cọ vẽ. Nghệ thuật luôn là niềm đam mê của tôi và tôi rất vui được chia sẻ điều đó với học sinh mỗi ngày".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều