Có gì đặc biệt trên cây thông noel đắt đỏ nhất thế giới, tổng giá trị lên tới 350 tỷ

Cây thông giáng sinh là điều không thể thiếu mỗi dịp Noel, thế nhưng với một cây thông có giá trị lên đến gần 350 tỷ đồng, hẳn rất nhiều người muốn biết nó được "dát" những gì lên trên màn lại được định giá cao đến thế.

Mới đây, khách sạn Kempinski, gần Marbella, Tây Ban Nha đã cho trưng bày cây thông Noel "siêu to khổng lồ" trong dịp giáng sinh. Chẳng những chiến gần hết sảnh đón khách, cây thông này còn được trang trí vô cùng bắt mắt với những món đồ lung linh. Và đương nhiên, những món đồ này không hề rẻ một chút nào.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, cây thông ở khách sạn này có thể trở thành cây giáng sinh đắt nhất thế giới với giá trị ước lượng lên đến 15 triệu USD. Điều đáng chú ý nhất và cũng là điều khiến cây này "đội giá" chính là ở những món quà trang trí cây được tạo ra bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Debbie Wingham.

Cây thông đắt nhất thế giới, được dát kim cương khắp các đồ trang trí.
Hầu hết các hạt châu đều gắn đá quý.

Những món đồ này được trang trí bằng nhiều loại đá quý khác nhau như kim cương trắng, kim cương đỏ, hồng, đen. Ngoài ra trên cây còn có một con công 3D làm bằng chocolate và trứng đà điểu ăn được. Tổng giá trị của khối tài sản này vô cùng to lớn và được xem hoành tráng nhất trong những dịp Noel đã qua ở khách sạn này.

Ngoài những món đồ trang trí được làm riêng cho cây như quả châu, chocolate, mỗi món đồ trang trí thêm hay các viên đá đều được lấy từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Caiter, channel....

Viên kim cương 9 ca-ra được gắn lên quả trứng để trang trí cho cây.
Một chiếc Cartier panther đắt đỏ được gắn trên cây.

Hiện tại, cây thông đang giữ kỷ lục đắt nhất thế giới thuộc về khách sạn Emirates Palace với giá trị khoảng 11 triệu USD (hơn 254 tỷ đồng). Với giá trị ước định khoảng 15 tỷ USD, rất có thể kỷ lục mới sẽ được xác lập và ghi nhận cho cây thông dát kim cương này.

Cây thông đang giữ kỷ lục đắt nhất thế giới hiện tại có giá trị thua cây thông tại Tây Ban Nha đến 4 triệu đô.
Phương Dung/TGT

Tái tạo khuôn mặt của một mỹ nhân sống cách đây 31.000 năm

Khuôn mặt của mỹ nhân từ thời kỳ đồ đá cách đây 31.000 năm gây ấn tượng.

Hải âu nhiều tuổi nhất thế giới, sống một mình trên đảo hoang

Con chim hải âu Fulmar sống một mình trên đảo Eynhallow ở Scotland, có tuổi đời ít nhất là 45 tuổi.

Đám cưới ma của Trung Quốc, một tập tục có thể khiến bạn lạnh sống lưng

Minh hôn - còn gọi là âm hôn hay đám cưới ma - là nghi lễ kết hôn giữa hai người đã qua đời hoặc giữa một người đã khuất và một người còn sống.

Du Lịch Bắc Yên Sơn La cần được quan tâm để không lỡ cơ hội đột phá phát triển

Vùng du lịch Bắc Yên Sơn La có thiệt thòi khi không kết nối được thành cung du lịch nổi tiếng như: Sa Pa, Mộc Châu, Trạm Tấu, Hay Mù Căng Chải. Địa hình bị sông suối, núi cao chia cắt.

Ăn chân gà nhiều nhất, nhanh nhất trong 60 giây lập kỷ lục thế giới

Tại thị trấn Umlazi, ở Durban, Nam Phi, một kỷ lục thế giới mới đã xác lập cho người ăn nhiều chân gà nhất trong một phút .

'Hồi sinh' thực vật thần kỳ chữa bách bệnh của người Hy Lạp, La Mã, Ai Cập cổ đại

Silphion phát triển mạnh hàng nghìn năm trước, được coi là thần dược chữa khỏi mọi bệnh của người Hy Lạp, La Mã và Ai Cập cổ đại.

Quái vật biển 'mặt cá sấu', nỗi khiếp sợ dưới đại dương ở Wyoming

Quái vật biển khổng lồ sử dụng chiếc cổ dài và bộ hàm lớn để ngoạm con mồi, là nỗi khiếp sợ của nhiều loài sinh vật biển.

Hô biến kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật

Nghệ sĩ sắp xếp những con kiến khổng lồ thành bức tranh nghệ thuật bên trong Bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam, Hà Lan.

Lần đầu tiên NASA làm chệch hướng tiểu hành tinh gây nguy hiểm cho Trái Đất

NASA tạo nên lịch sử khi sử dụng tàu ​​vũ trụ trị giá 300 triệu bảng Anh, có tốc độ 24.140 km/h để đâm vào, làm chệch hướng tiểu hành tinh có thể gây nguy hiểm cho Trái Đất.

Những bí ẩn kỳ lạ về Người sói và Người khuyển ở Brazil

Nhiều người sẽ cho rằng người sói chỉ có trong tiểu thuyết và truyện cổ tích, mà không biết rằng trên khắp thế giới đã có những lời kể dai dẳng về những sinh vật như vậy thực sự tồn tại.

Đang cập nhật dữ liệu !