Cô gái tử vong vì ma túy và tỏi: Phơi bày mọi tật xấu của Châu Việt Cường

Sáng 5/3, sau khi đi biểu diễn về, Châu Việt Cường rủ ca sĩ Nam Khang đến một căn hộ mà bạn mình mượn của người quen, tổ chức sử dụng ma túy tổng hợp nhiều lần dẫn đến tình trạng sốc, ảo giác rồi vô tình đoạt mạng cô gái 20 tuổi.

Vụ việc nam ca sỹ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, 34 tuổi, quê ở Thanh Hóa) nhét tỏi vào miệng khiến cô gái trẻ tử vong trong khu tập thể gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp nam ca sỹ này để điều tra về hành vi vô ý làm chết người.

Châu Việt Cường và nạn nhân.

Sáng 7/3, theo nguồn tin riêng của PV Báo điện tử Infonet, ngoài Châu Việt Cường, cơ quan điều tra còn bắt khẩn cấp Phạm Đức Thế (37 tuổi, quê ở Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cơ quan Công an, vào sáng 5/3, sau khi đi biểu diễn ở khu công nghiệp Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) về, ca sĩ Châu Việt Cường đón ca sĩ Nam Khang đến căn hộ Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội).

Ngay sau đó, ca sĩ Nam Khang đã gọi cho bạn gái của mình tên V.L. tới căn hộ Thế ở. Bạn gái của Nam Khanh rủ thêm Trần Mỹ H. (20 tuổi, quê ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cùng đến. Ở đây, cả nhóm tổ chức sử dụng ma túy tổng hợp và cùng nhau "thân mật".

Đến 7h cùng ngày, nhóm người này tiếp tục sử dụng ma túy. Nhưng lần này không có mặt của nam ca sĩ Nam Khanh vì người này đã đi Thái Bình để biểu diễn từ sáng sớm. Trong quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và H. bị sốc, rơi vào tình trạng bị ảo giác do phê ma túy.

Khai với cơ quan CSĐT về vụ việc này, Phạm Đức Thế cho biết, khi Châu Việt Cường bị ảo giác, tưởng cô gái 20 tuổi là “bà cô tổ” nên Cường khóc lóc, chắp tay vái lạy H. Sau đó, vì sợ hãi nghĩ "bà cô tổ" là ma nên Cường đi lấy tỏi nhét vào miệng H. để trừ tà ma.

Tiếp đến, nam ca sĩ 34 tuổi này còn bảo Thế nhờ 2 thầy cúng lên làm lễ trừ tà cho bạn. Khi 2 thầy cúng đến căn hộ đã phát hiện nhóm Cường có biểu hiện phê ma túy còn nạn nhân H. bất động. 2 thầy cúng vội vàng chạy ra ngoài trình báo công an về vụ việc.

Đến khi cơ quan chức năng tới hiện trường, H. đã tử vong, miệng bị nhét nhiều tỏi còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng "ngáo" khi bị đưa về trụ sở công an.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều