Clip trò đánh lại thầy: Sở GD&ĐT Bình Định đang xử lý vụ việc

Thông tin ban đầu mà chúng tôi nắm được thì thầy giáo trong đoạn clip này là giáo viên trẻ và hiện chỉ dạy hợp đồng theo năm của trường THPT Nguyễn Huệ, Tây Sơn, Bình Định.

Một đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thầy giáo tát liên tiếp vào mặt học sinh nam. Vì bị mắng và bị tát khá đau nên 1 số học sinh nam đã không giữ được bình tĩnh, lao tới đánh lại thầy ngay trên bục giảng.

Ngày 18/2, để xác minh vụ việc, PV Infonet đã gọi đến số điện thoại 056.3880581 của trường THPT Nguyễn Huệ có địa chỉ tại số 87 Phan Đình Phùng, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định. Một cán bộ văn phòng thông tin lại là có xảy ra vụ việc trên, và lãnh đạo nhà trường hiện đang họp trên Sở nên không thể trả lời.

Clip trò đánh lại thầy: Sở GD&ĐT Bình Định đang xử lý vụ việc - ảnh 1
Hình ảnh phản cảm thầy trò đánh nhau trên mục giảng

Trao đổi với PV, ông Đào Đức Tuấn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định cho biết: “Sự việc thầy giáo đánh học sinh và học sinh đánh phản ứng ngược lại với thầy giáo xảy ra ở trường THPT Nguyễn Huệ là có. Thông tin ban đầu mà chúng tôi nắm được thì thầy giáo trong đoạn clip này là giáo viên trẻ và hiện chỉ dạy hợp đồng theo năm của trường THPT Nguyễn Huệ”.

Ông Tuấn nêu quan điểm: “Sự việc xảy ra trước Tết nguyên đán tại trường THPT Nguyễn Huệ. Hiện nay, sự việc hiện đang trong quá trình xử lý và quan điểm của lãnh đạo Sở là sau khi nhận được báo cáo cụ thể, nguyên nhân dẫn đến sự việc của nhà trường sẽ xem xét xử lý nghiêm minh…”

“Chúng tôi cũng đang chờ báo cáo tường trình cụ thể về sự việc của nhà trường để có hướng xử lý. Hiện các cá nhân có liên quan cũng đã làm tường trình. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã họp, gặp phụ huynh và đang tiến hành xử lý theo đúng quy trình. Thực tế, qua sự việc này, đúng là những hình ảnh rất phản cảm trong môi trường giáo dục của nhà trường” - ông Tuấn nói.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Hiếu
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều