Clip ngã rơi nội y trên sân khấu trước khi đăng quang của Hoa hậu Bỉ 2020

Người đẹp Celine Van Ouytsel bị ngã ngay trên sân khấu nhưng nhanh chóng tự tin lấy lại bình tĩnh tiếp phần thi của mình và rồi được xướng tên trở thành Hoa hậu Bỉ 2020.

Celine Van Ouytsel, 23 tuổi trở thành Hoa hậu Bỉ 2020

Celine Van Ouytsel, 23 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành luật, chính thức đăng quang Hoa hậu Bỉ 2020 sau đêm chung kết diễn ra hôm 13/1. 

Cô gái trẻ sẽ đại diện cho đất nước Bỉ tham gia trên đấu trường sắc đẹp Miss World 2020 lần thứ 70 dự kiến diễn ra vào cuối năm 2020 tại Thái Lan.

Người đẹp đến từ Herentals được nhiều khán giả khen ngợi không chỉ vì nhan sắc nổi bật mà còn là sự thông minh, nhanh trí và vô cùng tự tin dù gặp sự cố ngã rơi nội y trong đêm chung kết.

Celine Van Ouytsel bị ngã rơi nội y trên sân khấu đêm chung kết 

Trong phần thi catwalk, người đẹp diện một chiếc váy màu trắng xanh lấp lánh nhưng cô gái không may bước hụt và ngã quỳ trên sân khấu. Đúng lúc đó, chiếc áo lót ngực bất ngờ bị bung và rơi xuống sàn.

Video Hoa hậu Bỉ ngã rơi nội y trên sân khấu
Celine Van Ouytsel nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đứng dậy, cười tươi rồi tự tin bước tiếp hoàn thành phần thi của mình trong khi chiếc áo lót vẫn nằm trên sân khấu.

Video sự cố của Celine Van Ouytsel chia sẻ nhiều trên mạng xã hội với nhiều lời động viên khen ngợi cho cô gái về cách ứng xử thông mình khéo léo.

Kết quả chung cuộc, Celine Van Ouytsel vượt qua đã vượt qua 31 thí sinh còn lại để giành vương miện cuối cùng. Trong bài phỏng vấn sau cuộc thi, Celine Van Ouytsel chia sẻ: "Hôm nay tôi vấp ngã. Nhưng tôi tin là mình đã truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn cần phải đứng lên sau mỗi lần vấp ngã giống như trong cuộc sống vậy".

Celine Van Ouytsel, 23 tuổi, tốt nghiệp ngành luật

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều