chuyện nhà

tin tức về chuyện nhà mới nhất

Chồng ham hát 'tay vịn', lạnh nhạt mọi thứ ở nhà nhưng phấn khích khi bàn tán về gái lạ
 

30/10/2020

Chồng là gã đàn ông đã đi hát là phải có tay vịn, thường xuyên đi mat-xa nửa đêm mới về, nói dối vợ không ngượng mồm, lạnh lùng với mọi thứ trong nhà nhưng vô cùng phấn khích trong nhóm chat với bạn bè, nhất là chủ đề gái gú

Nóng mặt vì kiểu 'mượn' đồ của những hàng xóm đặc biệt
icon

Từ phố về làng làm dâu tuy đã được hơn 3 năm nhưng tôi vẫn cứ 'sốc lên sốc xuống' với nếp sinh hoạt riêng của người làng mà nhất là những hàng xóm là họ hàng của vợ chồng tôi.

Chồng cũ, vợ cũ làm điều kỳ lạ sau ly hôn
icon

Đôi khi ly hôn không đồng nghĩa với kết thúc mà chỉ là một chặng tạm nghỉ trên con đường hôn nhân.

Chồng tôi thà bị từ mặt, nhất định không cho bố vợ mượn xe
icon

Chồng tôi tính tình vốn cẩn thận và có chút ki bo. Anh thường không muốn phiền hà đến ai, cũng không muốn ai phiền hà đến mình.

35 tuổi, em dâu chỉ thích làm đẹp, không chịu sinh con thứ 2
icon

Em nói không có người chăm con, kinh tế còn khó khăn, nhưng tôi biết, do em lười và muốn làm đẹp nhiều hơn việc sinh con thứ 2 khi đã 35 tuổi.

Sống chung với mẹ vợ
icon

Là con một trong gia đình khá giả, từ nhỏ tôi đã ở trong vòng tay bao bọc của bố mẹ. Mẹ tôi luôn ao ước con gái sau này cưới chồng sẽ được sống chung với bố mẹ đẻ.

Quý bà lăn đùng ngã ngửa khi phát hiện chuyện tày trời 'ma ăn cỗ' ngay trong nhà
icon

Chị Lan bỗng nhận ra nếu mình có đi công tác cả tháng thì ở nhà vẫn đầm ấm thế này. Chồng con vẫn được ăn ngon, mặc đẹp, nhà cửa sạch sẽ và có lẽ bầu không khí gia đình còn vui hơn cả khi mình ở nhà.

Lạng Sơn: Khởi tố đối tượng hiếp dâm… vợ mình
icon

Thiếu hiểu biết và bức xúc do không giải quyết được mâu thuẫn gia đình, Lý Văn Quang (SN 1985, trú tại xã Khánh Xuân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã phạm tội với chính vợ của mình…

Bất mãn vì vợ ăn riêng
icon

Bố gặp riêng tôi khuyên nhủ: 'Con xem bảo ban lại vợ chứ cứ để thế không ổn', tôi chỉ biết ngậm ngùi: 'Muốn thay đổi chắc con chỉ có nước bỏ vợ chứ bảo mãi vợ không nghe bố ạ'.