Kéo nhau đi xăm hình logo công ty để được ăn bánh mỳ kẹp thịt miễn phí

Nhà hàng bánh mỳ kẹp thịt ở Mỹ cung cấp bánh miễn phí trong một năm nếu khách hàng đồng ý xăm hình logo công ty.
Kéo nhau đi xăm hình logo công ty để được ăn bánh mỳ kẹp thịt miễn phí
Xăm hình logo công ty để được ăn bánh mỳ kẹp thịt miễn phí

Chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh Farmer Boys, có trụ sở tại California, Mỹ tuyên bố sẽ cung cấp bánh mì kẹp thịt miễn phí trong một năm cho những ai có hình xăm tên của chuỗi nhà hàng.

Farmer Boys đang hợp tác với một cửa hàng xăm ở Tây Hollywood và Las Vegas 'Rockin Ink Tattoo' cho chương trình khuyến mãi kỷ niệm 40 năm thành lập chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh.

Những người muốn tham gia phải điền vào một phiếu ghi danh trực tuyến trước ngày 21/ 5 để lên lịch hẹn và khách hàng bắt buộc phải từ 18 tuổi trở lên.

Những người đam mê món ăn của Farmer Boys có thể chọn từ ba thiết kế có kích thước 5x5 cm theo mẫu trên trang web của nhà hàng. Cả ba thiết kế đều có tên của nhà hàng và một chiếc bánh mì kẹp thịt.

Đại diện cửa hàng Farmer Boys đã chia sẻ trên Instagram rằng: "Do lượng yêu cầu quá lớn nên không phải tất cả mọi người gửi phiếu đều được chấp nhận".

Đáng chú ý, với khách không muốn xăm hình vĩnh viễn nhưng vẫn mong được nhận bánh mỳ miễn phí thì phải thêm yêu cầu chia sẻ hình ảnh xăm tạm thời trên trang mạng xã hội cá nhân.

 

Trước đó, cửa hàng bán bánh pizza của Nga cũng từng áp dụng chiến lược quảng cáo này. Năm 2018, thương hiệu bánh Domino Pizza ở Nga tò mò muốn biết mức độ cuồng nhiệt của khách hàng đối với sản phẩm của họ nên đã đưa ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Bất kỳ khách hàng nào xăm hình logo của Domino Pizza sẽ được ăn miễn phí 100 bánh pizza trong một năm trong vòng 100 năm.

Tuy nhiên, Domino Pizza tại Nga đã vô cùng bất ngờ khi nhận được nhiều sự ủng hộ của thực khách. Trước tình hình khách hàng ồ ạt đi xăm hình để được ăn pizza miễn phí, công ty đã phải điều chỉnh lại chính sách khuyến mãi rằng chỉ có 350 khách hàng đầu tiên may mắn có được chính sách này.

Không chỉ các cửa hàng bán đồ ăn nhanh sử dụng cách thức này mà một quán cà phê ở Australia cũng từng áp dụng. Quán cà phê 51 ở Melbourne, Australia tuyên bố sẽ cung cấp hamburger trọn đời cho khách xăm hình tỷ lệ 1:1 một combo đang bán rất chạy, bao gồm 4 lớp thịt và 4 miếng gà chiên.

Chỉ trong một thời gian ngắn, quán đã nhận được hơn 3.500 đơn đăng ký nhưng cuối cùng bên quản lý cửa hàng chỉ công bố 10 người chiến thắng từ danh sách trên.

Khám phá bức tranh thần nhện khổng lồ cầm dao nhọn 3.200 năm tuổi

Khám phá bức tranh thần nhện khổng lồ cầm dao nhọn 3.200 năm tuổi

Các nhà khảo cổ khai quật ra bức tranh thần nhện khổng lồ ở địa điểm có niên đại khoảng 3.200 năm.  

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

mỹ

 
List comment
 
 
Những phong tục kỳ lạ ngay cả du khách giàu kinh nghiệm nhất cũng tròn mắt kinh ngạc
icon

Ăn mỳ xì xụp ở Nhật Bản hay bỏ tiền vào thức ăn ở Bolivia ...là những phong tục truyền thống lạ lùng ở nhiều nơi trên thế giới.

 
 
Chú chó thông minh cứu bạn thoát chết
icon

Camera gia đình ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của một chú chó nỗ lực cứu sống đồng loại của mình khỏi chết đuối trong hồ bơi.

 
 
Người phụ nữ dũng cảm trèo xuống giếng sâu hơn 15m để cứu chú chó
icon

Hình ảnh người phụ nữ dũng cảm đu dây xuống giếng sâu hơn 15 m để cứu một chú chó khiến người xem vô cùng cảm phục.

 
 
Ngắm cảnh trên chuyến tàu trong suốt ở Mỹ
icon

Trong suốt cuộc hành trình, du khách có cơ hội thưởng lãm những cảnh quan đẹp nhất ở Mỹ qua những thành tàu là kính trong suốt.

 
 
Ba phi hành gia trở lại Trái Đất sau 185 ngày trên ISS
icon

Các nhà du hành vũ trụ Nga Sergey Ryzhikov và Sergey Kud-Sverchkov cùng phi hành gia Kate Rubins của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đã kết thúc sứ mệnh kéo dài 185 ngày trên Trạm vũ trụ quốc tế ISS, trở về Trái Đất.

 
 
Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú
icon

Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết.

 
Trái Đất đang nặng thêm 5.000 tấn mỗi năm?
icon

Một nghiên cứu mới cho thấy Trái Đất có thể ngày càng nặng thêm và tất cả là nhờ sự tích tụ của bụi.

 
Lạ lùng đàn ông ‘mang bầu’ ở Nhật Bản
icon

Một nhóm ba người đàn ông Nhật Bản đã thử đeo bụng bầu giả để trải nghiệm cảm giác mang thai của phụ nữ trong quá trình làm chính sách về sinh đẻ.

 
Linh dương khốn khổ xoay sở thoát khỏi hàm cá sấu
icon

Linh dương không may bị cá sấu sông Nile ngoạm trúng trong lúc vượt sông, vô cùng khốn khổ tìm cách thoát khỏi hàm cá sấu.

 
Treo thưởng hơn 1.400 USD tìm thỏ lớn nhất thế giới bị thất lạc
icon

Con thỏ có kích thước cơ thể dài đến 1,2 mét lớn nhất thế giới đã bị bắt trộm và chủ nhân trao thưởng 1.000 bảng Anh, khoảng 31,7 triệu đồng.