Vượt qua sợ hãi, người phụ nữ Florida cứu rắn đen mắc kẹt trong lon bia

Một người phụ nữ ở Florida, Mỹ đã chia sẻ video cô đối mặt với nỗi sợ hãi của chính mình để giải cứu con rắn đen mắc kẹt trong lon bia.

Người phụ nữ vượt qua nỗi sợ giải cứu chú rắn đen.

Rosa Fond đã đăng một video lên Facebook cá nhân cho thấy cô đã vượt qua nỗi sợ hãi để giải cứu con rắn đen với cái đầu bị mắc kẹt trong một lon bia khi cô đang đi dạo.

Rosa Fond cho biết, cô phát hiện ra con rắn ở bên đường Perimet ở Brooksville, bang Florida, Mỹ. Khi chia sẻ trên Facebook, Fond viết: "Tôi không thể để con rắn chết. Tôi biết trong khu vực này, nếu ai bắt được con rắn, họ có thể sẽ nhốt hoặc xử lý nó".

Đây không phải là động vật hoang dã đầu tiên mà Fond đã giải cứu. Trước đây, cô đã từng giải cứu những sinh vật khác bao gồm chuột, gián và thậm chí là một con cá sấu mắc kẹt trên đường. Cô nói: "Tôi tôn trọng tất cả các sinh vật sống".

Fond chia sẻ, cô có tư tưởng làm việc thiện do chịu ảnh hưởng từ người cha. Và cô cũng mong muốn cải thiện mối quan hệ giữa người và động vật. 

 
Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: rắn florida mỹ giải cứu rắn lon bia động vật
Chủ đề :

rắn

 
List comment
 
 
Biến rác thải nhựa từ đại dương thành đồ nội thất
icon

Các nhà thiết kế sáng tạo đã thu thập rác thải trên biển để chế ra đồ nội thất trong gia đình vô cùng ngoạn mục

 
 
Thang cuốn dài nhất Trung Quốc mất 18 phút di chuyển, xuyên qua hẻm núi
icon

Du lịch như hiện nay thật quá tiện, bạn chẳng cần phải nhọc công leo lên núi ngắm cảnh nhờ chiếc thang cuốn xuyên qua núi này.

 
 
15 hình ảnh lịch sử được “thổi hồn” nhờ công nghệ
icon

Mario Unger, một nhiếp ảnh gia người Áo đã dành hàng nghìn giờ để phục chế những bức ảnh lịch sử. Nhờ sự trợ giúp của công nghệ, sự tái hiện lại bằng màu sắc khiến những bức ảnh thêm phần sinh động.

 
 
Chiếc ghế tử thần: Hễ ai ngồi lên là chết, ẩn chứa đằng sau một bi kịch gia đình
icon

Hầu hết những người từng ngồi lên chiếc ghế này đều chết bất đắc kỳ tử vì những lý do khác nhau, khiến người ta tin rằng nó đã bị nguyền rủa và cũng từ đó, nó được đặt cái tên 'ghế của người chết.'

 
 
Vật thể lạ, chết một nửa lao nhanh giữa thiên hà chứa Trái Đất
icon

Một hiện tượng chưa từng thấy đã xảy ra trên bầu trời, hậu quả là một vật thể lạ trong tình trạng 'xác sống' đang bay khắp Milky Way với tốc độ khoảng 900.000 km/giờ.

 
 
Bí ẩn xác ướp 'công chúa la hét' trong mộ cổ 3.000 năm
icon

Xác ướp công chúa la hét là một người đàn bà quý tộc Ai Cập thanh tú, nằm trong quan tài với tư thế đầu hơi ngửa ra sau, miệng mở rộng như đang thét lên kinh hãi.

 
Ngôi chùa thờ cả tượng David Beckham dát vàng và Người Nhện, Người Dơi
icon

Ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, có một ngôi chùa rất kỳ lạ. Ngôi chùa này tạc tượng cầu thủ bóng đá Anh David Beckham dát vàng và đặt trên điện thờ. Điều này khiến du khách vô cùng bất ngờ, thích thú.

 
Ghé thăm ngôi làng cổ có một không hai ở lục địa đen
icon

Tiebele là ngôi làng có một không hai ở lục địa đen với những căn nhà xây bằng đất và sơn vẽ đẹp mắt hiếm có.

 
Tìm ra bằng chứng thiên thạch cổ từng rơi xuống Trái Đất
icon

Một người đàn ông đào được tảng đá trong vườn suýt thì bỏ đi vì không nhận ra rằng đó là một thiên thạch lịch sử.

 
Sự thật loài cá có răng trắng đều tăm tắp như con người gây bão mạng xã hội
icon

Một bức ảnh về một con cá có răng và môi giống người lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội nhưng các chuyên gia cho rằng đó là sản phẩm của photoshop.