Video em bé "ung dung" chơi đùa cùng bầy rắn khiến cư dân mạng sửng sốt
 

Video em bé 'ung dung' chơi đùa cùng bầy rắn khiến cư dân mạng sửng sốt

Video ghi lại hình ảnh em bé khoảng hơn 1 tuổi chơi đùa cùng bầy rắn, nhấc bổng một con rắn bằng hai tay mà không gặp thương tích gì khiến cư dân mạng sửng sốt.

Bé 2 tuổi "ung dung" chơi đùa cùng bầy rắn

Theo tờ Daily mail, đứa trẻ mới biết đi, chưa biết nói đang đùa nghịch với bầy rắn tại một gia đình ở Trung Quốc.

Những con rắn có vằn trắng trên người, có con thân trơn, có con nhiều màu sắc nhưng chưa rõ cụ thể là loài rắn nào.

Đứa trẻ nhấc bổng con rắn bằng hai tay không chút sợ sệt và đưa cho bố. Sau đó, bé cũng để cho thấy hàng chục con rắn to, dài nằm bên dưới chiếc thảm.

Chứng kiến việc con trai mình không chút sợ hãi và cũng không hề bị rắn tấn công, bố đứa trẻ vô cùng bất ngờ và chính ông đã quay lại đoạn video này.

Có một thời điểm trong video, người mẹ xuất hiện, bế bé trai rời khỏi căn phòng nhưng cậu bé bắt đầu khóc lớn và đòi được chơi tiếp.

Video đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cư dân mạng phỏng đoán gia đình cậu bé đang điều hành một trang trại nuôi rắn. Danh tính của bố mẹ cậu bé được giấu kín. 

 

Video bé 2 tuổi "ung dung" chơi đùa cùng bầy rắn 

Hoàng Dung (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
Điểm mặt những sinh vật khổng lồ đe dọa sự sống con người trên Trái Đất
icon

Quái vật cá mập khổng lồ, chim đại bàng Haast, cá sấu Sarcosuchus ... là những sinh vật đứng đầu trong danh sách đe dọa sự sống của con người.

 
Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản
icon

Đàn nai hàng chục con cùng tụ tập tại thành phố Nara, một trong những nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản.

 
Ảnh động vật: Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa
icon

Chim công quyết chiến tranh giành lãnh địa, xác cá voi trôi dạt vào bờ biển,…là những hình ảnh động vật đẹp nhất tuần qua.

 
Boongke tránh bom hạt nhân của Albania kiên cố thế nào?
icon

Trong Chiến tranh Lạnh, nhiều quốc gia lo ngại sẽ xảy ra chiến tranh hạt nhân, trong đó có Albania. Vì vậy, quốc gia này đã xây dựng một số boongke tránh bom hạt nhân có thể đứng vững trước đạn pháo hạng nặng và vũ khí hạt nhân.

 
Đóng thế Hitler - nghề cười ra nước mắt
icon

Để đảm bảo an ninh cho các chính khách, người ta thường sử dụng kẻ đóng thế - một nghề hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm.

 
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
icon

Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

Video: Khoảnh khắc 3 cá voi sát thủ vây quanh người chèo thuyền
icon

Hai người chèo thuyền kayak đã có những khoảnh khắc hãi hùng khi bị 3 con cá voi sát thủ vây quanh gần một hòn đảo ở Nga.

Video: Cú nhảy vượt sông đầy ngoạn mục của linh miêu
icon

Với khả năng nhảy xa tới 6m, con linh miêu trưởng thành nhanh thoăn thoát nhảy qua đoạn giữa sông để vượt sang bờ bên kia.

Khâm phục khả năng “lặn vớt kho báu” của chú chó
icon

Lần thứ nhất dường như chưa đủ hơi để vớt (có vẻ như) chiếc hộp lấp lánh, chú chó ngoi lên mặt nước lần nữa để hít sâu và “trục vớt kho báu” thành công.

Bộ ảnh chứng minh mèo luôn xứng đáng là 'boss'
icon

Chó và mèo từ lâu nổi tiếng là hai loài không đội trời chung. Khi sống chung một mái nhà, liệu chúng sẽ yêu nhau, đánh nhau hay gườm nhau?