Trời lạnh, đang tình tứ bị 'tiểu tam' phá đám, gấu trúc nổi điên

Hành động của gấu trúc khổng lồ 'tiểu tam' đã gây ra tiếng động, đánh thức đôi gấu trúc uyên ương, khiến chúng vô cùng bực mình. Trong cơn giận dữ, đôi gấu trúc uyên ương trở nên hung hăng hơn rất nhiều.

Vài ngày trước, các nhân viên trong cơ sở nghiên cứu, bảo tồn và nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bắt gặp cảnh tượng vô cùng thú vị.

Vào thời điểm đó, hai con gấu trúc đang yên vị trên cây, ôm ấp nhau vô cùng ấm áp, tình cảm thì đột nhiên, một con gấu trúc "tiểu tam" xuất hiện.

Ngay khi nhìn thấy cặp đôi gấu trúc ôm nhau ngủ say sưa, thân thiết trên chạc cây, gấu trúc "tiểu tam" quyết định phá đám. Nó tiến tới và quyết tâm trèo lên cây, quấy rối bằng được.

Hành động của gấu trúc "tiểu tam" đã gây ra tiếng động, đánh thức đôi gấu trúc uyên ương, khiến chúng vô cùng bực mình.

 

Trong cơn giận dữ, đôi gấu trúc uyên ương trở nên hung hăng hơn rất nhiều. Không ai bảo ai, cả đôi dốc sức đánh đuổi kẻ thứ ba.

Sau một thời gian ngắn, biết không đọ lại được cả đôi gấu trúc đang trong cơn giận, con gấu trúc tiểu tam không mời mà đến hậm hực rút lui, trả lại không gian yên tĩnh cho cặp đôi dữ tợn.

Theo tìm hiểu, những con gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô, Tứ Xuyên được chăm sóc rất kỹ lưỡng. Các nhân viên trong trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và nhân giống cũng thường xuyên chứng kiến nhiều hành vi kỳ quặc nhưng không kém phần đáng yêu của loài động vật được coi là di sản này.

Kiều Dụ/Kiến thức
 
List comment
 
Những dấu chân hóa thạch lớn nhất châu Phi hé lộ cách người xưa đi kiếm ăn
icon

Các nhà khoa học phát hiện hàng trăm dấu chân hóa thạch của con người sống cách đây khoảng 5.760 đến 19.100 năm trước ở châu Phi

 
Điều đặc biệt về cây mạch môn cho hoa quả tuyệt đẹp ở Việt Nam
icon

Cây mạch môn là một loại cây thân thảo có nguồn gốc từ Nhật Bản. Quả của cây mạch môn có màu xanh lam rất đẹp và đặc biệt của của nó còn được sử dụng để làm thuốc.

 
Về nhà, cô gái dẫm trúng thứ lạ, cúi xuống nhìn... sợ tái mặt
icon

Cảm nhận rõ ràng chân đang dẫm lên thứ gì đó, cô vội cúi xuống để xem. Chẳng ngờ, trước mắt lại thấy một sinh vật lạ, hình thù cực kỳ quái dị, có râu dài, càng dài, nhiều xúc tu trơn bóng, phần bụng rất béo, có lông.

 
Thung lũng Chết và những nơi nóng nhất hành tinh
icon

2020 được các nhà khí tượng học dự báo có khả năng là năm nóng nhất lịch sử. Nhiều nơi có thời tiết khắc nghiệt, song vẫn là các điểm đến khiến du khách tò mò trải nghiệm.

 
Bí ẩn hòn đảo bị đồn giúp con người 'xuyên không'
icon

Hòn đảo Tenerife, Tây Ban Nha là nơi xuất hiện những tin đồn ly kỳ và huyền bí. Trong đó câu chuyện kể về hòn đảo là nơi giúp con người 'xuyên không'. Sau 20 năm mất tích, diện mạo người 'du hành thời gian' không có sự thay đổi.

 
Xem chú chó nghiệp vụ K9 học chống đẩy cùng cảnh sát
icon

Chú chó nghiệp vụ K9 dường như còn bỡ ngỡ với bài tập nâng cao sức khỏe mới dù được 2 đồng nghiệp nhiệt tình minh họa.

Sử dụng chó huấn luyện bảo vệ đàn tê giác trong tự nhiên
icon

Trường Cao đẳng động vật hoang dã Nam Phi huấn luyện một đàn chó săn để làm nhiệm vụ bảo vệ tê giác trong môi trường tự nhiên.

Sinh vật biển kỳ lạ mang tên đôla cát
icon

Đôla cát, thoạt nghe tên giống như loại phương thức mua bán từ xa xưa nhưng thực tế đó là tên gọi của một loài sinh vật biển với nhiều sự thật thú vị.

Mỹ: cảnh báo nguy cơ sâu bướm gypsy, thằn lằn khổng lồ ngoại lai xâm hại nguy hiểm
icon

Thằn lằn đen trắng Argentine và sâu bướm Gypsy Moth xuất hiện ở nhiều khu vực nước Mỹ khiến nhiều người hoang mang.

NASA sắp tạo ra mưa sao băng nhân tạo?
icon

Mưa sao băng nhân tạo đầu tiên trên hành tinh có thể xảy ra trong thời gian tới khi NASA lên kế hoạch thực hiện biện pháp bảo vệ Trái Đất khỏi sự tấn công của một tiểu hành tinh.