Thót tim xem người đàn ông đi trên dây giữa hai đỉnh núi cao chót vót

Người đàn ông thử thách bản thân với màn đi thăng bằng trên dây chùng không dùng đồ bảo hộ.

Thót tim xem người đàn ông đi trên dây giữa hai đỉnh núi cao chót vót
Thót tim xem người đàn ông đi trên dây giữa hai đỉnh núi cao chót vót

Một người đàn ông đã hoàn thành màn đi thăng bằng trên dây chùng quãng đường 500 mét chỉ trong 30 phút mà không cần mặc bất kỳ đồ bảo hộ nào.

Nathan Paulin, 27 tuổi, đến từ Pháp đã khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải thót tim khi thực hiện màn đi bộ trên dây qua đỉnh núi.

Kẻ liều mạng 27 tuổi đã đi chân trần trên một 'cây cầu' bằng sợi dây nối giữa Đồi Babilonia và Đồi Urca. Đường dây treo lơ lửng cách mặt đất khoảng 80 mét.

Khi Nathan Paulin bắt đầu cuộc đi thăng bằng trên dây chùng, khách du lịch và người dân địa phương đã tập trung rất đông để cỗ vũ cho anh. Màn biểu diễn thực hiện ở Rio de Janerio, Brazil với nhiều cảnh đẹp.

Người đàn ông trẻ tuổi rất bình tĩnh, bước từng bước, kiểm soát hoàn toàn trong khi đi bộ trên cao.

Video ghi lại màn trình diễn của Nathan Paulin được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, thu hút nhiều người theo dõi với hơn 30.700 lượt xem.

 

Cái tên Nathan Paulin trở nên nổi tiếng khắp thế giới với nhiều lần biểu diễn tài đi bộ trên dây ở nhiều địa danh có tiếng. Bên cạnh việc thể hiện tài năng, người đàn ông trẻ muốn gây chú ý để lên tiếng về vấn đề môi trường.

Nathan Paulin là người từng nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới liên quan đến khả năng đi bộ thăng bằng trên dây.

Vào tháng 9/2021, Nathan Paulin đã hoàn thành chuyến đi bộ dài 600 mét qua Tháp Eiffel, sang bờ bên kia sông Seine. Năm 2015, Nathan Paulin hoàn thành thử thách đi thăng bằng trên sợi dây nối giữa hai mỏm núi ở độ cao 469 mét tại vùng núi miền đông nước Pháp.

Nguồn gốc của đi bộ trên dây được cho là bắt đầu lan truyền qua 'The Wallendas', gia đình đầu tiên làm điều đó. Họ là một nhóm gồm các thành viên 'liều lĩnh' thực hiện các màn nhào lộn, đi bộ thăng bằng trên dây.

Lịch sử nhào lộn của gia đình này có từ hàng trăm năm trước từ tổ tiên của họ là những người thuần dưỡng động vật và người đi trên dây nổi tiếng. Đến khoảng năm 1940, gia đình đổi tiên thành Flying Wallendas khi họ phát triển 'kim tự tháp bảy người', màn biểu diễn nổi tiếng của mình.

Blake Wallenda từng thực hiện màn đi bộ trên cao từ tầng 14 của khách sạn Ala Moana đến một khách sạn khác.Blake Wallenda đi bộ trên dây mà không có lưới trên mặt đất hay không có bất cứ dây bảo hộ nào gắn vào người.

Hi hữu: Cặp song sinh lên kế hoạch mang thai cùng lúc với người chồng chung

Hi hữu: Cặp song sinh lên kế hoạch mang thai cùng lúc với người chồng chung

Cặp song sinh giống hệt nhau Anna và Lucy DeCinque đang cố gắng mang thai cùng lúc với vị hôn phu chung.

Hoàng Dung (lược dịch)

Chủ đề :

pháp

 
List comment
 
 
Dấu vết hé lộ mặt trăng sao Mộc giống Greenland trên Trái Đất
icon

Mặt trăng sao Mộc có nét tương đồng với Greenland lạnh giá trên Trái Đất, đưa nó trở thành ứng cử viên sáng nhất trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh.

 
 
Đôi đũa 'kì diệu' của Nhật Bản tăng vị mặn cho món ăn
icon

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản cho biết đũa điện giúp tăng vị mặn cho món ăn nhưng không cần cho quá nhiều muối, giúp đầu bếp cắt giảm lượng muối ăn.

 
 
Cô gái được giải cứu nhờ hành động nhỏ này, không phải ai cũng biết
icon

Nạn nhân đã được cảnh sát giải cứu sau khi bí mật gửi tín hiệu kêu cứu cho nhân viên cửa hàng tiện lợi, các nhà chức trách cho biết.

 
 
Khoảnh khắc hiếm hoi trong tự nhiên rái cá mẹ ôm ấp bảo vệ con mới 1 ngày tuổi
icon

Hình ảnh là bằng chứng về thứ tình cảm tạo nên mối liên kết mạnh mẽ giữa các sinh vật với nhau.

 
 
Sinh vật lạ nhiều màu sắc trôi dạt vào bãi biển sau đợt mưa lớn
icon

Rất nhiều sinh vật lạ có màu sắc rực rỡ trôi dạt vào bãi biển Australia sau đợt mưa kỷ lục.

 
 
Chú chó Chihuahua già nhất thế giới, sống thọ hơn tuổi đời trung bình của loài
icon

TobyKeith trở thành chú chó Chihuahua cao tuổi nhất thế giới sau sinh lần thứ 21 và được kỷ lục Guinness thế giới công nhận.  

 
Một năm sân bay này nhận được 12.272 đơn khiếu nại, sự thật gây bất ngờ
icon

Một người khách giấu tên đã gửi 12.271 đơn khiến nại tới Sân bay lớn ở Ireland chỉ trong một năm vì tiếng ồn quá lớn ảnh hưởng bản thân.

 
Áo phông hoa văn đặc biệt 'vô hình' trước công nghệ nhận dạng khuôn mặt
icon

Phát hiện mới của các chuyên gia khiến nhiều người sửng sốt khi họ nghiên cứu ra chiếc áo 'vô hình' với công nghệ nhận dạng khuôn mặt.  

 
Nghiên cứu mới chỉ ra mèo thông minh nhận ra tên chủ nhân và bạn bè
icon

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát hiện khả năng đặc biệt của mèo khi biết được tên chủ nhân và nhận ra biệt danh của những con mèo khác.

 
Sở thú tổ chức sinh nhật cho khỉ đột già nhất thế giới
icon

Con khỉ đột già nhất thế giới vừa tròn 65 tuổi và được tổ chức bữa tiệc nhỏ tại sở thú Berlin, Đức.