Soi tấm vé số vứt trên bàn hơn 1 tháng may mắn trúng 17 tỷ đồng

Nhìn thấy tờ vé số bị vứt chỏng chơ, nhăn nhúm trên bàn, người đàn ông ở Canada mang ra dò thì bất ngờ trúng giải độc đắc 17 tỷ đồng.

Người đàn ông may mắn trúng hơn 17 tỷ đồng là anh Bradley Nyhus (ở bang Saskatchewan, Canada).

Vào cuối tháng 1, anh Bradley Nyhus có mua một tấm vé số cào Set For Life tại một cửa hàng ở Radville. Tuy nhiên, sau đó anh Nyhus bỏ quên trên mặt bàn. Hơn một tháng sau người đàn ông may mắn này nhìn thấy tờ vé số bị vứt chỏng chơ, nhăn nhúm trên bàn lên lấy ra rò thử. Thật bất ngờ, tờ vé số này đã mang lại cho anh giải thưởng hơn 17 tỷ đồng.

Những tấm vé số của Công ty Xổ số Tây Canada. Ảnh: UPI


“Nó đã nằm trên bàn của tôi trong ba, bốn tuần, hoặc có thể nhiều hơn. Tôi chợt nhìn thấy nó nằm đó khi tôi đang trên đường đến một cuộc hẹn phải tìm chìa khóa xe” anh Nyhus nhớ lại.

“Tôi bắt đầu quét chúng trên máy kiểm tra vé. Tôi thấy rằng nó không khớp với con số trúng thưởng nào trong những ngày gần đây, mãi đến tận giải thưởng từ một tháng trước, tôi chợt thấy báo trúng giải độc đắc”, người đàn ông may mắn này kể lại.

 

Lúc này, anh Nyhus không tin mình trúng độc đắc nên đã kiểm tra vé ở một máy khác để đảm bảo và xác nhận rằng anh ấy đã giành được giải thưởng độc đắc là 744,81 USD một tuần trong vòng 25 năm, sau đó, anh đã chọn nhận gộp một lần là 744.845 USD.

Nyhus cho hay, anh sẽ dùng số tiền trúng số này để trả các khoản tiền đại học cho 3 cô con gái, ngoài ra có thể đầu tư phần còn lại và xem xét việc nghỉ hưu.


Hoàng Yên/Đời sống & Pháp luật
 
List comment
 
 
Thước phim tua nhanh về 10 năm của Mặt trời ghép từ 425 triệu bức ảnh
icon

Thước phim tua nhanh về hoạt động 10 năm của Mặt Trời do NASA công bố được tạo nên từ 425 triệu bức ảnh có độ phân giải cao.

 
 
Xúc động câu chuyện về cặp đôi Pit bull che chở chăm sóc nhau khi bị ốm
icon

Câu chuyện về hai chú chó Roman và Climby khiến nhiều người cảm động về tình anh em, sẵn sàng làm bất cứ điều gì dành cho nhau.

 
 
Cuộc chiến giành quyền thống trị của cặp đôi trâu rừng Châu Phi
icon

Hình ảnh đáng kinh ngạc cho thấy hai con trâu dùng sừng nhọn hoắt tấn công lẫn nhau trong cuộc chiến bên trong công viên quốc gia ở Kenya.

 
 
Sự thật bất ngờ về con cá màu sắc gây sốt ở Nhật Bản
icon

Một con cá màu sắc rực rỡ khác lạ gây sốt trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản khiến nhiều người nghi ngờ đây chỉ là kết quả của việc sử dụng photoshop quá đà.

 
 
Đe dọa người dân, hàng trăm con khỉ bị thắt ống dẫn tinh, cắt buồng trứng
icon

Hàng trăm con khỉ tại một tỉnh du lịch nổi tiếng ở Thái Lan đã bị triệt sản sau khi chúng có những biểu hiện hung dữ, tấn công hoặc giành giật thức ăn từ người dân địa phương, khiến nhiều người hoảng sợ.

 
 
Người đàn ông nhét lươn sống vào 'chỗ hiểm' để chữa bệnh và cái kết kinh hoàng
icon

Một người đàn ông Trung Quốc vừa suýt mất mạng sau khi chữa mẹo bệnh táo bón bằng cách nhét một con lươn sống vào hậu môn.

 
Video: Cận cảnh ca sinh 2.000 con của cá ngựa
icon

Ở loài cá ngựa, con đực có trọng trách mang thai và sinh con. Chúng có thể sinh tới hàng nghìn cá ngựa con trong mỗi ca sinh như vậy.

 
Phát hiện hai hành tinh hứa hẹn có sự sống cách 11 năm ánh sáng
icon

Hai ngoại hành tinh được các nhà khoa học tìm thấy gần ngôi sao lùn đỏ Gliese 887 có thể có điều kiện thuận lợi cho sự sống bên ngoài hệ mặt trời.

 
Chú ngựa biết làm toán và những cú lừa 'ngoại cảm'
icon

Clever Hans từng khiến người châu Âu ngạc nhiên khi chú có thể thực hiện những phép tính phức tạp. Ví dụ, nếu yêu cầu Clever Hans lấy 48 chia cho 6, chú sẽ gõ móng xuống đất 8 lần.

 
Cảm động câu chuyện mèo béo 'xiên vẹo' nổi tiếng khắp mạng xã hội
icon

Con mèo mũm mĩm 4 tuổi Pitoe đang nổi tiếng khắp mạng xã hội vì ngoại hình khác lạ.