Sóc một mắt 'ngôi sao Instagram' được trả về tự nhiên

Emily Istre, người chăm sóc chú sóc một mắt nổi tiếng khắp Instagram đã quyết định đưa con vật nhỏ trở về tự nhiên.
10 bức tranh thế giới động vật thách thức thị giác của bạn

10 bức tranh thế giới động vật thách thức thị giác của bạn

Nhìn ra những con vật, khuôn mặt gần như tàng hình trong các bức tranh chứng tỏ thị giác của bạn vô cùng nhạy bén.

Theo tờ Hufpost, Emily Istre sinh sống ở Lafayette, Louisiana tìm thấy chú sóc Willamina đi lạc trong tình trạng bị thương nặng ở mắt. Khi đó, có người cho rằng Willamina chẳng thể sống nổi nhưng Emily Istre vẫn quyết tâm đem về chăm sóc, nuôi dưỡng.

Sóc một mắt 'ngôi sao Instagram' được trả về tự nhiên
Sóc một mắt 'ngôi sao Instagram' được trả về tự nhiên


Sau một thời gian, may mắn Willamina đã qua khỏi dưới sự tận tình của cô chủ xinh đẹp. Emily Istre chia sẻ: "Tôi bắt đầu nghiên cứu và cố gắng chăm sóc, giữ cho đôi mắt của con sóc sạch sẽ, ăn uống đầy đủ và cứ hai giờ tôi cho nó uống sữa".

Với tình yêu thương dành cho những sinh vật nhỏ bé, Emily Istre đã cứu sống con sóc, thậm chí chú sóc Willamina coi Emily như mẹ của mình vậy. Nó luôn kề cạnh, quấn quít cô chủ không rời.

Vì công việc bận rộn, Emily Istre lên kế hoạch sau khi con sóc khỏe mạnh cô sẽ tìm gia đình mới cho nó.

 

Emily Istre lập một tài khoản Instagram riêng cho chú sóc để kết nối nó với thế giới. Cô chia sẻ hình ảnh của sóc trên trang Instagram cá nhân mỗi ngày và nhận được sự yêu thích của cư dân mạng.

Sóc một mắt 'ngôi sao Instagram' được trả về tự nhiên
Sóc một mắt 'ngôi sao Instagram' được trả về tự nhiên

Cuộc sống của Emily Istre trở nên sinh động hơn nhiều sau khi chú sóc nhỏ xuất hiện. Cô cho sóc ăn, chơi cùng nó, thậm chí hát ru cho nó nghe ...

Dù vậy, Istre vẫn nố lực tìm kiếm gia đình mới cho sóc. Cô đã liên lạc với cơ quan động vật hoang dã địa phương tìm sự giúp đỡ. Do thời gian cách ly xã hội kéo dài nên mọi việc diễn ra không được suôn sẻ. Cô đành tự học trên các trang web hướng dẫn chăm sóc động vật và tự chữa cho sóc.

Mới đây, Cục Động vật hoang dã và Ngư nghiệp Louisiana đã liên lạc lại với Istree về giải pháp đối với chú sóc nhỏ. Họ quyết định đưa Willamina trở về tự nhiên.

Hoàng Dung (Lược dịch)

Chủ đề :

sóc

 
List comment
 
 
Người đàn ông bất đắc dĩ đi du lịch cùng chó sói
icon

Người đàn ông Canada đã giải cứu một chú chó sói con khỏi chết đuối và bất đắc dĩ đưa đi du lịch cùng trong chuyến phiêu lưu trên thuyền.

 
 
Video: Bủn rủn chân tay khi đi trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân
icon

Cảnh tượng đi bộ trên mép núi rộng chưa bằng 1 bàn chân với phía dưới là vực thẳm và 2 bên là 2 kiểu thời tiết trái ngược nhau khiến bạn phải bủn rủn.

 
 
Vì sao mèo thích thể hiện khả năng ... ngủ trên cây cao?
icon

Bạn có biết mèo rất thích tụ tập ở những nơi cao cũng có thể dễ dàng ngủ ở bất cứ nơi nào và cây xanh mát là nơi thoả mãn những sở thích của 'boss'.

 
 
Choáng kỷ lục Guiness thế giới 3 phút ăn hết 1 kg mì
icon

Một thầy giáo có sở thích ăn mì đã lập kỷ lục Guiness thế giới khi hoàn thành việc ăn hết 1 kg mì trong vòng 3 phút.

 
 
Biến rác thải nhựa từ đại dương thành đồ nội thất
icon

Các nhà thiết kế sáng tạo đã thu thập rác thải trên biển để chế ra đồ nội thất trong gia đình vô cùng ngoạn mục

 
 
Thang cuốn dài nhất Trung Quốc mất 18 phút di chuyển, xuyên qua hẻm núi
icon

Du lịch như hiện nay thật quá tiện, bạn chẳng cần phải nhọc công leo lên núi ngắm cảnh nhờ chiếc thang cuốn xuyên qua núi này.

 
15 hình ảnh lịch sử được “thổi hồn” nhờ công nghệ
icon

Mario Unger, một nhiếp ảnh gia người Áo đã dành hàng nghìn giờ để phục chế những bức ảnh lịch sử. Nhờ sự trợ giúp của công nghệ, sự tái hiện lại bằng màu sắc khiến những bức ảnh thêm phần sinh động.

 
Chiếc ghế tử thần: Hễ ai ngồi lên là chết, ẩn chứa đằng sau một bi kịch gia đình
icon

Hầu hết những người từng ngồi lên chiếc ghế này đều chết bất đắc kỳ tử vì những lý do khác nhau, khiến người ta tin rằng nó đã bị nguyền rủa và cũng từ đó, nó được đặt cái tên 'ghế của người chết.'

 
Vật thể lạ, chết một nửa lao nhanh giữa thiên hà chứa Trái Đất
icon

Một hiện tượng chưa từng thấy đã xảy ra trên bầu trời, hậu quả là một vật thể lạ trong tình trạng 'xác sống' đang bay khắp Milky Way với tốc độ khoảng 900.000 km/giờ.

 
Bí ẩn xác ướp 'công chúa la hét' trong mộ cổ 3.000 năm
icon

Xác ướp công chúa la hét là một người đàn bà quý tộc Ai Cập thanh tú, nằm trong quan tài với tư thế đầu hơi ngửa ra sau, miệng mở rộng như đang thét lên kinh hãi.