Sinh vật lạ nghi là báo đen đi lại trên đường phố Anh

Sinh vật lạ màu đen khá to nửa giống báo, nửa giống chó đi lại trên đường phố ở Anh.
Sinh vật lạ nghi là báo đen đi lại trên đường phố Anh
Sinh vật lạ nghi là báo đen đi lại trên đường phố Anh

Những hình ảnh do camera an ninh ghi lại về 1 con vật màu đen, khá to đi lại trên đường phố ở thị trấn Eastbourne, thuộc hạt Đông Sussex, Anh khiến người dân cảm thấy kinh ngạc.

Những bức ảnh được ghi lại ngay trên con đường phía trước của gia đình chị Sandy Bawa sống ở thị trấn Eastbourne vào lúc 6 giờ sáng.

Cô Sandy Bawa cho biết: "Tôi nghĩ đó không phải là một con chó. Tôi mới lắp camera và hầu như ngày nào cũng có con cáo đi qua nhưng đây cũng không phải là một con cáo. Nó chẳng giống bất cứ con vật nào mà tôi từng nhìn thấy. Trông nó có vẻ giống một con vật hoang dã thuộc họ nhà mèo. Nó to hơn con chó giống Great Dane và mặt nó thì giống họ nhà mèo".

Great Dane là một giống chó nhà được biết đến với kích thước lớn và bản tính hiền lành. Great Dane được coi là giống chó cao nhất trên thế giới. Sandy Bawa chia sẻ bản thân cô không có chút sợ hãi mà cảm thấy thương con vật đó hơn. Cô có cảm giác như con vật đang bị bỏ đói và đi tìm thức ăn.

Từ ngày phát hiện sinh vật lạ, ngày nào Sandy Bawa cũng kiểm tra camera an ninh. Cô chia sẻ câu chuyện lạ kỳ với một người bạn là Ann Newton-Marcial, người bạn cho rằng đó là một con ngựa. Ann Newton-Marcial nói: "Trông nó to quá, bức tường trước nhà Sandy không lớn lắm đâu. Con vật thì rất lớn. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một con vật thuộc họ nhà mèo. Cô ấy rất sốc khi nhìn thấy nó và tôi cũng vậy".

 

Bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội đã làm dấy lên những tranh cãi. Người dùng có tài khoản CuiBonobo bình luận rằng 'đó là một con chó mà', tài khoản Deeyon cũng đồng tình với ý kiến rằng 'đúng là một con chó' ...

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến hoàn toàn trái ngược và cho rằng có thể đó là 1 con báo đen. Hiện vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào được đưa ra.

Tiến sĩ Andrew Hemmings, Đại học nông nghiệp Hoàng gia ở Cirencester, đã cảnh báo có thể có tới 500 con 'mèo lớn' đi lang thang quanh vùng nông thôn Anh. Ông cho rằng có thể có khoảng 250 con báo đen và 250 con puma trong tự nhiên.

Hoàng Dung (lược dịch)

Hi hữu: Trục xuất loạt năm con vẹt chửi thề với du khách

Hi hữu: Trục xuất loạt năm con vẹt chửi thề với du khách

Năm con vẹt xám bị trục xuất có thói quen xấu hay chửi bới du khách trong một công viên động vật hoang dã ở Anh.

Chủ đề :

anh

sinh vật lạ

 
List comment
 
 
Ngọn lửa than lâu đời đã cháy trong 6.000 năm
icon

Một vỉa than dài khoảng 30 mét đã cháy liên tục trong khoảng 6.000 năm qua nổi tiếng ở Australia.

 
 
Ấn Độ tiêu diệt con báo săn mồi, khiến 12 người thiệt mạng
icon

Pune Mirror đưa tin, một tay súng bắn tỉa ở thành phố Baramati, bang Maharashtra, Ấn Độ, đã tiêu diệt một con báo ăn thịt người khiến 12 người thiệt mạng trong 35 ngày.

 
 
Sét 'đánh trúng' ngọn núi lửa đang phun trào ở Nhật Bản
icon

Một nhiếp ảnh gia đã ghi lại khoảnh khắc chính xác sét lóe lên trên đỉnh núi lửa của Nhật Bản khi nó phun trào.  

 
 
Tròn mắt kinh ngạc thấy bạch tuộc đi bộ dưới đáy biển
icon

Đoạn video đáng kinh ngạc đã được phát hành cho thấy một con bạch tuộc 'đi bộ' dọc dưới đáy biển.

 
 
Chuột túi có khả năng giao tiếp với con người?
icon

Các nhà khoa học Australia đã tiến hành một thí nghiệm về khả năng chuột túi giao tiếp với con người.

 
 
Hi hữu: Đàn sáo khổng lồ gây mất điện ở thị trấn Scotland
icon

Đàn sáo hàng nghìn con tụ tập thành một đám khổng lồ bám kín đường dây điện ở một thị trấn Scotland đã gây ra tình trạng mất điện trong khu vực.

 
Kinh ngạc với những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo từ những quả chuối thâm bầm
icon

Từ những quả chuối thâm bầm tưởng chừng không còn tác dụng, nhà sáng tạo Anna Chojnicka đã tạo ra những tác phẩm đẹp tuyệt vời.

 
Những toà nhà nghiêng kỳ lạ nổi tiếng ở Brazil
icon

Những toà nhà nghiêng ở Santos, Brazil đã tồn tại hàng thập kỷ.

 
Quái vật hồ Lochness thật sự tồn tại?
icon

Mới đây, ông George Edwards đã chia sẻ những bức ảnh mà ông ta cho rằng đó là những bằng chứng không thể chối cãi được về sự tồn tại của Nessie- quái vật hồ LochNess.

 
'Mở cửa' mộ cổ 41.000 năm, phát hiện hài cốt là... một loài người khác
icon

Ngôi mộ cổ là bằng chứng sống động cho thấy không phải chỉ có người Homo sapinens chúng ta là có phong tục chôn cất người chết., Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam