Quái vật hồ Loch Ness đã hoàn toàn biến mất?

Quái vật hồ Loch Ness được cho là đã mất tích bí ẩn sau khi người ta không ghi nhận thêm bất cứ thông tin gì về sinh vật này trong suốt gần 1 năm qua.
Quái vật hồ Loch Ness đã hoàn toàn biến mất? - ảnh 1

Theo tờ Daily mail, Ban quản lý các hình ảnh về loài sinh vật huyền bí đã không nhận được một bức ảnh mói nào về quái vật trong suốt 8 tháng qua.

Gary Campbell, một nhân viên quản lý danh sách các hình ảnh về quái vật hồ Loch Ness tại khu vực hồ Loch Ness cho biết, sau khi hàng loạt bằng chứng về sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness được ghi nhận vào năm 2016 thì 8 tháng trở lại đây, người ta không nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào. 

Gary Campbell cho biết: "Chúng tôi khá lo lắng khi đã hơn 8 tháng kể từ lần cuối hình ảnh về Nessie được công bố. Năm ngoái, người ta phát hiện những dấu hiệu của quái vật hồ Loch Ness nhiều nhất trong thế kỷ 21, khoảng 8 lần. Tuy nhiên, kể từ đó Nessie đã biến mất".

Thông thường vào mùa hè, tỷ lệ nhìn thấy Nessie cao hơn vì lượng du khách tới đây đông hơn cũng như thời gian ban ngày dài và ấm nên nó sẽ xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, Gary Campbell cảm thấy lo lắng khi Nessie mất tích bí ẩn thời gian qua.

 Lần cuối cùng quái vật hồ Loch Ness được nhìn thấy là ngày 21/8/2016 khi Ian Campbell, 56 tuổi đạp xe cùng cậu con trai và một người bạn đã phát hiện Nessie ở khoảng cách 400 mét.

Gary Campbell cho biết thêm năm 2016 là một năm tuyệt vời khi chứng kiến hai cuộc gặp gỡ với quái vật trong đó có một trường hợp được ghi nhận khi quan sát trực tuyến từ Mỹ.

Ông nói: "Năm ngoái, một phụ nữ từ Texas đã giành được 1.000 bảng Anh từ Ban quản lý hồ Loch Ness trong năm ngoái cho bức ảnh chụp vật thể gì đó rất lớn và có màu tối ngay dưới mặt nước hồ Loch Ness".

Năm 2000, hình ảnh về Nessie được ghi nhận xuất hiện đến 11 lần.

 
Hoàng Dung (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
Video: Cú nhảy vượt sông đầy ngoạn mục của linh miêu
icon

Với khả năng nhảy xa tới 6m, con linh miêu trưởng thành nhanh thoăn thoát nhảy qua đoạn giữa sông để vượt sang bờ bên kia.

 
Khâm phục khả năng “lặn vớt kho báu” của chú chó
icon

Lần thứ nhất dường như chưa đủ hơi để vớt (có vẻ như) chiếc hộp lấp lánh, chú chó ngoi lên mặt nước lần nữa để hít sâu và “trục vớt kho báu” thành công.

 
Bộ ảnh chứng minh mèo luôn xứng đáng là 'boss'
icon

Chó và mèo từ lâu nổi tiếng là hai loài không đội trời chung. Khi sống chung một mái nhà, liệu chúng sẽ yêu nhau, đánh nhau hay gườm nhau?

 
Hình ảnh tuyệt đẹp của núi lửa phun trào khi nhìn từ trên cao
icon

Núi lửa phun trào có thể tàn phá các khu dân cư, nhưng cảnh tượng phun trào của núi lửa cũng là hình ảnh đẹp khi chúng ta quan sát nó từ trên cao.

 
Mê hoặc hình ảnh bướm đêm với đôi cánh như mắt hổ
icon

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã David Weiller đã chia sẻ hình ảnh mê hoặc về loài bướm đêm có đôi cánh như mắt hổ.

 
Con gà may mắn nhất thế giới đẻ ra trứng 3 lòng đỏ
icon

Con gà mái Darlene bất ngờ đẻ ra quả trứng có 3 lòng đỏ, một sự may mắn hiếm có với tỷ lệ 1/25 triệu trên thế giới.

Chuyên gia cảnh báo sạt lở Alaska dễ gây sóng thần khủng khiếp
icon

Một sườn dốc Alaska không ổn định có thể sụp đổ bất cứ khi nào và điều đó sẽ gây ra một cơn sóng thần thảm khốc ở Mỹ.

Bề mặt cực chi tiết của sao Hỏa trong bức ảnh 1,8 tỷ pixel của NASA
icon

Bức ảnh với độ phân giải 1,8 tỷ pixel của NASA được thực hiện bởi tàu thăm dò Curiosity khám phá sao Hỏa là kết quả của hơn 1.000 hình ảnh ghép lại.

Cảm động gấu mẹ tìm cách cứu gấu con khỏi chết đuối ở hồ Tahoe
icon

Những bà mẹ không bao giờ bỏ mặc con của mình, và gấu mẹ này cũng thế khi quyết cứu chú gấu con bị rơi xuống nước ở hồ Tahoe.

Sự thật về loài chim không biết bay nguy hiểm nhất thế giới
icon

 Đà điểu đầu mào được mệnh danh là loài chim nguy hiểm nhất thế giới sở hữu móng vuốt sắc nhọn chết người và chiếc mào lạ lùng trên đầu.