Phi hành gia người Anh đầu tiên lên vũ trụ tuyên bố sốc vể người ngoài hành tinh

Nữ phi hành gia người Anh đầu tiên bay vào vũ trụ đã có tuyên bố gây sốc về người ngoài hành tinh khi tin rằng họ có tồn tại và có thể đang lẩn trốn trên Trái Đất

Phi hành gia Helen Sharman (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng đồng nghiệp

Phi hành gia Helen Sharman làm nên lịch sử vào tháng 5/1991 trở thành anh hùng dân tộc khi mới ở tuổi 27. Cô trở thành người Anh đầu tiên lên vũ trụ. Chuyến đi của cô kéo dài 8 ngày trên trạm vũ trụ Mir của Nga.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ phi hành gia đã bất ngờ tuyên bố về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Phi hành gia Helen Sharman 56 tuổi tin tưởng việc tồn tại người ngoài hành tinh

Bà Helen Sharman 56 tuổi chia sẻ rằng có hàng tỷ ngôi sao ngoài vũ trụ và chắc chắn phải có đủ mọi dạng sống khác nhau. Họ có thể không được tạo ra từ Carbon, Nito (hai trong số các nguyên tố tổng hợp trong cơ thể người) nhưng có thể từ các vật liệu không thể nhìn thất bằng mắt người.

Người ngoài Trái Đất thậm chí có thể đã tới hành tinh của chúng ta, cùng tồn tại nhưng chúng ta không thể nhìn thấy họ.

Bà Helen Sharman là một trong những phi hành gia đầu tiên chia sẻ niềm tin của bản thân về người ngoài hành tinh chưa từng được biết đến một cách công khai.

 

Trước đó, phi hành gia tàu Apollo 11 kỳ cựu Michael Collins cũng từng chia sẻ niềm tin vào cuộc sống bên ngoài Trái Đất nhưng ông từ chối chia sẻ cụ thể thông tin.

Phi hành gia Helen Sharman đã vượt qua hơn 13.000 ứng viên nộp đơn xin trở thành công dân Anh đầu tiên vào vũ trụ trong Project Juno cách đây gần 30 năm. Bà vượt qua vòng tuyển chọn và trải qua khóa đào tạo nghiêm ngặt với ba ứng cử viên khác để tham gia nhiệm vụ kéo dài tám ngày trên vũ trụ.

Hoàng Dung (Lược dịch)
Từ khóa: phi hành gia người ngoài hành tinh trái đất
Chủ đề :

phi hành gia

 
List comment
 
Boongke tránh bom hạt nhân của Albania kiên cố thế nào?
icon

Trong Chiến tranh Lạnh, nhiều quốc gia lo ngại sẽ xảy ra chiến tranh hạt nhân, trong đó có Albania. Vì vậy, quốc gia này đã xây dựng một số boongke tránh bom hạt nhân có thể đứng vững trước đạn pháo hạng nặng và vũ khí hạt nhân.

 
Đóng thế Hitler - nghề cười ra nước mắt
icon

Để đảm bảo an ninh cho các chính khách, người ta thường sử dụng kẻ đóng thế - một nghề hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm.

 
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
icon

Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.

 
Video: Khoảnh khắc 3 cá voi sát thủ vây quanh người chèo thuyền
icon

Hai người chèo thuyền kayak đã có những khoảnh khắc hãi hùng khi bị 3 con cá voi sát thủ vây quanh gần một hòn đảo ở Nga.

 
Video: Cú nhảy vượt sông đầy ngoạn mục của linh miêu
icon

Với khả năng nhảy xa tới 6m, con linh miêu trưởng thành nhanh thoăn thoát nhảy qua đoạn giữa sông để vượt sang bờ bên kia.

 
Khâm phục khả năng “lặn vớt kho báu” của chú chó
icon

Lần thứ nhất dường như chưa đủ hơi để vớt (có vẻ như) chiếc hộp lấp lánh, chú chó ngoi lên mặt nước lần nữa để hít sâu và “trục vớt kho báu” thành công.

Bộ ảnh chứng minh mèo luôn xứng đáng là 'boss'
icon

Chó và mèo từ lâu nổi tiếng là hai loài không đội trời chung. Khi sống chung một mái nhà, liệu chúng sẽ yêu nhau, đánh nhau hay gườm nhau?

Hình ảnh tuyệt đẹp của núi lửa phun trào khi nhìn từ trên cao
icon

Núi lửa phun trào có thể tàn phá các khu dân cư, nhưng cảnh tượng phun trào của núi lửa cũng là hình ảnh đẹp khi chúng ta quan sát nó từ trên cao.

Mê hoặc hình ảnh bướm đêm với đôi cánh như mắt hổ
icon

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã David Weiller đã chia sẻ hình ảnh mê hoặc về loài bướm đêm có đôi cánh như mắt hổ.

Con gà may mắn nhất thế giới đẻ ra trứng 3 lòng đỏ
icon

Con gà mái Darlene bất ngờ đẻ ra quả trứng có 3 lòng đỏ, một sự may mắn hiếm có với tỷ lệ 1/25 triệu trên thế giới.